THỨ NĂM, NGÀY 06 THÁNG 10 NĂM 2022 04:47

Mbappe không muốn thi đấu cùng Messi, đòi rời PSG

(Dân sinh) - Siêu sao Kylian Mbappe đang đòi chuyển tới Real Madrid thi đấu vì không muốn thi đấu cùng Messi, dù đội bóng thủ đô Paris nỗ lực thuyết phục anh ký vào bản hợp đồng mới.

Theo nguồn tin của La Gazzetta dello Sport, Mbappe không vui khi Messi tới Paris Saint-Germain (PSG). Ngôi sao Kylian Mbappe dự kiến gặp ban lãnh đạo PSG để đưa ra quyết định về tương lai sau khi PSG hoàn tất thương vụ chuyển nhượng với Lionel Messi.

Sự có mặt của Messi biến PSG thành đội bóng hùng mạnh nhất châu Âu hiện tại, nhưng Mbappe không hài lòng bởi phải nấp sau cái bóng của siêu sao Argentina . Cầu thủ sinh năm 1998 khao khát đóng vai trò trung tâm ở CLB, nhưng khi thi đấu cùng Neymar và Messi anh hoàn toàn phải lép vế.

Real Madrid đang là đội bóng duy nhất theo đuổi Mbappe và Mbappe cũng rất nóng lòng được điền tên mình vào bản hợp đồng với Real . Đội bóng của Chủ tịch Florentino Perez chưa có ý định bỏ cuộc, mặc dầu PSG nhất quyết không bán.

Hợp đồng của Mbappe với PSG đáo hạn vào tháng 6/2022. Nếu không gia hạn, PSG sẽ mất trắng Mbappe ở mùa hè sang năm.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo PSG vẫn tin tưởng có thể khiến Mbappe đổi ý.

Trong cuộc họp báo ra mắt Messi, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi nhấn mạnh: "Mbappe không có lý do để rời đi. Cậu ấy luôn ở trung tâm trong dự án của PSG. Chúng tôi đang sở hữu một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới. Không thể hiểu nổi nếu cậu ấy lựa chọn ra đi".

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh