MC Nguyên Khang xin lỗi vì công bố nhầm quán quân The Voice Kids

11:27 - 27/10/2019
MC Nguyên Khang xin lỗi vì công bố nhầm quán quân The Voice Kids

Rất nhiều khán giả bức xúc lên tiếng chỉ trích MC Nguyên Khang và chương trình Giọng hát Việt nhí vì sự cố đọc nhầm tên quán quân tại đêm chung kết. MC Nguyên Khang đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố nhầm lẫn đáng tiếc này.

Tối qua (26/10), đêm chung kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã diễn ra với nhiều tiết mục và phần thi hấp dẫn. Các thí sinh cuối cùng đến từ ba đội Hương Giang, Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc.

Trong đó, các thí sinh góp mặt vào đêm chung kết gồm Chấn Quốc (đội Hương Giang), Minh Tâm (đội Ali Hoàng Dương), Linh Đan (đội Phạm Quỳnh Anh), Bảo Hân (đội Hương Giang), Khánh An (đội Ali Hoàng Dương).

Chung kết The Voice Kids: Khán giả “nổi đóa” vì MC công bố nhầm quán quân - Ảnh 1.

Sự cố khiến cậu bé khóc nức nở, Hương Giang cũng thể hiện rõ sự bức xúc.

Đêm chung kết sẽ diễn ra tốt đẹp nếu MC Nguyên Khang không dính phải sự cố đọc nhầm kết quả ngay ở cuối chương trình. Nguyên văn lời dẫn của MC Nguyên Khang như sau:

"Xin mời hai gương mặt còn lại Chấn Quốc và Kiều Minh Tâm cùng bước lên phía trước. Chúng tôi sẽ có một giải nhất và một quán quân.

Điều thú vị đã xảy ra, là tỷ lệ bình chọn của hai thí sinh này vô cùng sát nhau. Một người là 26,63%, người còn lại là 25,90%.

Như vậy, chúng tôi xin phép được công bố ngôi vị quán quân của chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 trước. Điều đó có nghĩa là người còn lại sẽ là gương mặt đoạt giải nhất.

26,63% là ngôi vị quán quân, 25,90% là ngôi vị giải nhất. Chúng tôi xin chúc mừng quán quân của Giọng hát Việt nhí đã thuộc về một thí sinh mặc áo trắng. Quán quân là Chấn Quốc. Chúc mừng giải nhất, đó là Kiều Minh Tâm".

Chung kết The Voice Kids: Khán giả “nổi đóa” vì MC công bố nhầm quán quân - Ảnh 2.

Cậu bé Chấn Quốc khóc nức nở.

Sau khi MC Nguyên Khang đọc xong kết quả này, không một ai phản ứng gì. Tất cả mọi người đều lao vào chúc mừng Chấn Quốc. Ngay cả Kiều Minh Tâm cũng ôm lấy bạn thi.

Đúng lúc đó, có người dưới sân khấu ra nhắc nhở MC Nguyên Khang, khiến anh lo lắng, vội vàng công bố lại kết quả: "Xin lỗi quý vị, đã có sự nhầm lẫn trong kết quả của đêm thi ngày hôm nay. Quán quân với kết quả bình chọn cao nhất 26,63% đã thuộc về Kiều Minh Tâm. Còn giải nhất thuộc về Chấn Quốc, đội Hương Giang – Dương Cầm.

Tôi rất xin lỗi quý vị về sự nhầm lẫn này. Xin được nhắc lại, quán quân với 26,63% bình chọn đã thuộc về Kiều Minh Tâm đội Ali Hoàng Dương – Lưu Thiên Hương".

Ngay sau khi MC Nguyên Khang sửa lời, Chấn Quốc đã bật khóc. Trên khắp các trang mạng xã hội, hầu hết khán giả đều vô cùng bức xúc, lên tiếng chỉ trích chương trình Giọng hát Việt cũng như MC Nguyên Khang.

Chung kết The Voice Kids: Khán giả “nổi đóa” vì MC công bố nhầm quán quân - Ảnh 3.

Khán giả thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội.

"Không hiểu sao lại đọc nhầm tên. Em nó còn nhỏ mà bị cú sốc lớn rồi", "Mình không muốn phán xét các bé, nhưng đứng ở vị trí 1 khán giả xem chương trình, bé Kiều Tâm có giọng hát kém hơn hẳn 3 bé kia, việc Tâm được quán quân quả thực là không công bằng với các bé khác, nếu năm sau còn có "The Voice Kids, xin BTC để các bạn nhỏ có 1 sân chơi ca nhạc thực sự công bằng, bổ ích và văn minh, không toan tính và lợi dụng"... là những bình luận của khán giả sau chương trình.

Chung kết The Voice Kids: Khán giả “nổi đóa” vì MC công bố nhầm quán quân - Ảnh 4.

MC Nguyên Khanh xin lỗi và động viên Chấn Quốc.

Mới đây, sau khi nhận hàng loạt bình luận phẫn nộ từ cộng đồng mạng về sự cố trên sóng truyền hình, MC Nguyên Khang đã có lời xin lỗi công khai trên trang cá nhân. Nam MC viết: "Khang rất xin lỗi Chấn Quốc cùng hai huấn luyện viên Hương Giang và Dương Cầm. Sự cố đọc nhầm kết quả là lỗi của Khang. Khang rất yêu thương Chấn Quốc vì thực sự cậu bé đã làm Khang rất yêu thích qua phần thể hiện trong đêm bán kết. Khang đã trực tiếp xin lỗi Quốc và gia đình, xin lỗi Hương Giang và Dương Cầm. Mong mọi người thông cảm. Khang xin rút kinh nghiệm".

PHƯƠNG ANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›