CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2023 01:17

MC Quyền Linh khẳng định vẫn hoàn toàn khỏe mạnh

Những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền và chia sẻ tin đồn MC Quyền Linh và con gái bị nhiễm COVID-19, trở bệnh khá nặng, phải thở máy khiến nhiều người quan tâm. Ngày 29/11, MC của chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” khẳng định vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và làm việc bình thường.

Trước đó, MC Quyền Linh cũng đã livestream trực tiếp trên facebook cá nhân để đính chính tin đồn vô căn cứ này. Trong livestream, MC Quyền Linh cho biết, bản thân vẫn mạnh khỏe và được test COVID-19 mỗi ngày. Bên cạnh đó, do đặc thù công việc và các hoạt động cá nhân phải tiếp xúc với nhiều người, định kỳ 03 ngày/lần, MC lại đến cơ sở y tế để xét nghiệm RT-PCR.

f784b1477f6cb432ed7d

Theo MC Quyền Linh, 5 tháng vừa qua trong đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh, anh đã đến những địa điểm tâm dịch, đi từng con hẻm, góc phố để có thể hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh; sống trong khu cách ly với F0. “Khi chia sẻ với cộng đồng, tôi luôn sẵn sàng tâm thế mình bị COVID-19 nên chẳng có gì phải sợ. Nhưng hãy tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ quá, còn nói nó phải thở máy nữa” - Anh nói.

Nam MC tâm sự: “Linh sống thế nào mọi người cũng biết mà. Tôi vô tư, nói gì cũng được hết, sống chết là vô thường. Tôi đã tham gia chống dịch, tôi chấp nhận chết cũng được nhưng trừ con Linh ra. Linh nhắn những ai đã viết những lời như vậy nên coi lại đi, tôi không ghét gì người đó đâu nhưng viết cái gì có tâm chút xíu”.

“Mình vì cuộc sống của mình mà nói xấu người ta, đăng tin như vậy thì đau lòng lắm. Tôi livestream để mọi người thấy tôi vẫn bình an. Mình được thở như vậy là hạnh phúc rồi cả nhà”.Quyền Linh nói.

Ngoài ra, Quyền Linh mong các cơ quan chức năng có thể ngăn chặn được việc lan truyền tin đồn ác ý trên mạng xã hội.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh