THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 12:40

Mẹ Minh Tú nhận xét về bạn trai Tây của con gái

Sau khi công khai bạn trai người Đức, mẹ Minh Tú hoàn toàn ủng hộ 100% quyết định lựa chọn của con gái.

Vào dịp cuối năm 2021, Minh Tú gây bất ngờ với người hâm mộ khi chính thức công khai bạn trai Tây. Được biết nửa kia của Minh Tú tên Chris, quốc tịch Đức. Cả hai từng yêu vào năm 2012 nhưng sớm chia tay. Phải đến năm 2018, sau khi Minh Tú trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cả hai có dịp gặp lại và quyết định 'nối lại tình xưa'.

Empty

Chàng trai người Đức hẹn hò với Minh Tú được nhiều người nhận xét điển trai, cao ráo, xứng đôi với chân dài làng mẫu Việt. Mới đây, khi livestream cùng mẹ ruột, Minh Tú và đấng sinh thành bất ngờ bàn luận chủ đề này.

Người đẹp hỏi mẹ: "Mẹ thấy người đàn ông đó như thế nào?". Bà vui vẻ đáp: "Ủng hộ 100%". Mẹ Minh Tú còn dành lời khen cho chàng rể tương lai như "đẹp trai", "vui vẻ", "chững chạc", hiền lành" Có thể thấy, mẹ của Minh Tú rất hài lòng về sự lựa chọn của con gái.

Empty

Vào đúng dịp sinh nhật 30 tuổi, Minh Tú lấp lửng có bạn trai, không còn cô đơn lủi thủi nữa. Mặc dù chân dài không hé lộ nhiều, song qua hình dáng, ai cũng nhận ra đó là người ngoại quốc. Đây là người bạn trai thứ 2 được Minh Tú công khai, sau mối tình dang dở với rapper Andree nhiều năm trước.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Herbalife Việt Nam được trao Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo 2021

Herbalife Việt Nam được trao Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo 2021

Herbalife Việt Nam vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam năm 2021 cho tác phẩm “Những câu chuyện của tôi”.
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh