THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 02:48

MEGACON khởi công Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình 2 - Thái Nguyên

Sáng ngày 28/12, được sự đồng ý của Chủ đầu tư GAW NP Industrial, Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp MEGACON long trọng tổ chức lễ khởi công Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình 2- Thái Nguyên.
Empty

Tiếp nối thành công của Dự án Trung tâm công nghiệp GNP Yên Bình 1, dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình 2 được xây dựng tại Khu công nghiệp Yên Bình - tỉnh Thái Nguyên, trên diện tích khu đất là 161,824 m2 với tổng diện tích sàn là 108,981 m2. Dự án bao gồm 15 khối Nhà xưởng xây sẵn, dự kiến hoàn thành vào tháng 12 năm 2022.

Tham dự buổi lễ có các Đại diện của Chủ đầu tư Gaw NP Industrial, Đại diện đơn vị Tư vấn Thiết kế - Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Fansipan, Tư vấn Quản lý Khối lượng - Công ty TNHH VinaQS, Đơn vị Quản lý xây dựng & Giám sát - Công ty TNHH Bureau Veritas Vietnam, cùng các lãnh đạo của chính quyền địa phương.

Gaw NP Industrial được thành lập bởi Quỹ đầu tư bất động sản toàn cầu - Gaw Capital Partners và nhà đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam - NP Capital Partners. Với mục tiêu từng bước trở thành nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Gaw NP Industrial mang đến sản phẩm Nhà xưởng xây sẵn, Kho/Xưởng xây theo yêu cầu, Nhà kho hậu cần với chất lượng vượt trội, đóng góp cho sự phát triển của công nghiệp Việt Nam.

Empty

Tại buổi lễ, ông Thomas Thang, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý tài sản GNP Capital phát biểu: “Chúng tôi tự hào về chất lượng nhà xưởng xây sẵn cao cấp tại GNP Yên Bình 2, được thiết kế với sơ đồ mặt bằng nhà xưởng mở không có cột phía trong. Trong năm 2022 tới, chúng tôi tin tưởng rằng dự án GNP Yên Bình 2 sẽ tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp cấp tiến đang tìm kiếm một môi trường đầu tư thuận lợi để phát triển kinh doanh trong tương lai và thu hút những nhân tài”.

Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp MEGACON là một trong những tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình công nghiệp vốn FDI, tiên phong triển khai các dự án lớn cho những đối tác quốc tế có tiềm lực và quy mô lớn.

Empty

Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Văn Thao, Giám đốc Công ty MEGACON bày tỏ niềm vinh dự khi được lựa chọn là tổng thầu thi công cho dự án Trung tâm Công nghiệp Yên Bình 2 và có cơ hội hợp tác với một đối tác lớn như Gaw NP Industrial.

Ông Thao nhấn mạnh: “Dự án này là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của MEGACON, MEGACON cam kết tập trung mọi nguồn lực, chuẩn bị đội ngũ nhân sự tốt nhất, hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và an toàn lao động”.

Đại diện lãnh đạo các bên tiến hành nghi lễ phát động khởi công

Đại diện lãnh đạo các bên tiến hành nghi lễ phát động khởi công

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh