THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 01:05

Messi biến sao của Sevilla thành “trò hề” trên sân bóng

Messi khiến tiền vệ Joan Jordán bên phía Sevilla thành “trò hề” trên sân bóng ở trận đấu tại vòng 25 La Liga 2020/2021.

Messi ghi 1 bàn thắng, 1  kiến tạo giúp Barca giành chiến thắng 2-0 trước Sevilla tại vòng 25 la Liga 2020/2021. Với chiến thắng này, đội bóng xứ Catalan đã vượt qua Real Madrid để tạm xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng La Liga.

Messi biến sao của Sevilla thành “trò hề” trên sân bóng - Ảnh 1.

Joan Jordán túm áo Messi không thành công.

Ở trận đấu với Sevilla, Messi thi đấu thăng hoa khiến các tiền vệ phòng ngự cũng như hậu vệ của đối phương vất vả trong việc theo kèm. Trong số này, tiền vệ Joan Jordán là người liên tục truy cản M10.

Joan Jordan và Leo Messi đã không ít lần va chạm, trận đấu El Pulga liên tục làm khổ tiền vệ người Tây Ban Nha này cũng như các cầu thủ chủ nhà.

Phút 87, Messi có pha rê bóng lắt léo khiến Joan Jordán “chóng mặt”. Tiền vệ này không còn cách nào khác nên dùng chiêu kéo áo để ngăn  cản Messi. Tuy nhiên, Messi đã lách người khéo léo khiến Joan Jordán túm trượt áo, biến cầu thủ này thành trò hề.

Sau đó, hình ảnh Joan Jordán túm trượt áo Messi lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn được chế thành những bức ảnh hài hước về hành động này của cầu thủ bên phía Sevilla và nhận được nhiều bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.

PV (T/H)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh