Miễn phí chuyển tiền 24/7, Bắc Á Bank chung tay ngăn ngừa Covid-19

19:55 - 14/03/2020
Miễn phí chuyển tiền 24/7, Bắc Á Bank chung tay ngăn ngừa Covid-19

(Dân sinh) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến khó lường, việc tăng cường giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử trở thành một trong những giải pháp tích cực để bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Với nỗ lực hạn chế sự lây lan của virus SARS-Cov-2, từ ngày 16/3/2020, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 qua Internet Banking, Mobile Banking và ATM tuỳ theo giá trị giao dịch.

Là chủ trương lớn đang được Thủ tướng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát động, giao dịch không dùng tiền mặt - vốn đang là xu hướng tất yếu - nay càng được các ngân hàng đẩy mạnh thực hiện. Đặc biệt, trước nguy cơ lây lan dịch bệnh, các kênh online đã phát huy tính an toàn và hiệu quả trong hoạt động thanh toán, giảm thiểu rủi ro khi tiếp xúc trực tiếp với tiền mặt, đồng thời hạn chế việc đi lại, di chuyển, gặp gỡ của khách hàng.

Miễn phí chuyển tiền 24/7, Bắc Á Bank chung tay ngăn ngừa Covid-19  - Ảnh 1.

Để khuyến khích khách hàng thực hiện giao dịch không dùng tiền mặt, BAC A BANK quyết định miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 giá trị nhỏ trên kênh Ngân hàng điện tử và kênh ATM cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp từ ngày 16/3/2020.

Theo đó, mức phí "0 đồng" được BAC A BANK áp dụng đối với các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên kênh BAC A BANK Internet Banking hoặc Mobile Banking có giá trị dưới 500.000 đồng/giao dịch và các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 qua số thẻ trên kênh ATM có giá trị từ 0 đồng đến 300 triệu đồng/giao dịch.

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7, khách hàng dễ dàng xác thực thông tin chủ thẻ/ tài khoản thụ hưởng trước khi thực hiện giao dịch. Nhờ khai thác lợi thế "không giới hạn về không gian, thời gian", khách hàng có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ và người nhận có thể nhận tiền ngay lập tức, nhanh chóng hoàn tất giao dịch.

Không còn áp dụng mức phí hiện hành tương ứng 6.000 đồng/giao dịch trên kênh Ngân hàng điện tử và 5.000 đồng/giao dịch trên kênh ATM (chưa bao gồm VAT), chính sách miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 áp dụng từ 16/3/2020 của BAC A BANK sẽ giúp tiết kiệm đáng kể cho khách hàng, góp phần thúc đẩy thương mại điện tử, đồng thời tăng khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng - tài chính cho mọi tầng lớp dân cư.

Ngoài tính năng chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, chỉ cần đăng nhập BAC A BANK Internet banking hoặc Mobile banking, các nhu cầu cơ bản của khách hàng như truy vấn tài khoản, thanh toán hoá đơn, gửi tiết kiệm, quét mã QR… đều được đáp ứng nhanh chóng. Quan trọng hơn hết, mọi giao dịch trực tuyến đều đảm bảo tính chính xác và bảo mật, hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính khoa học và hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 (miễn phí).

Minh Tiến

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›