THỨ HAI, NGÀY 06 THÁNG 12 NĂM 2021 07:01

Miền Trung kết nối du lịch hướng đến thị trường Hàn Quốc

Ngành du lịch các tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên- Huế, Quảng Nam, TP. Đà Nẵng vừa phối hợp tổ chức hội thảo trực tuyến hướng đến thị trường Hàn Quốc năm 2021.

Theo đó, nhằm khởi động du lịch quốc tế và đường bay giữa miền Trung Việt Nam và Hàn Quốc, ngày 22/11, ngành du lịch các địa phương trên đã phối hợp tổ chức hội thảo trực tuyến hướng đến thị trường Hàn Quốc năm 2021.

Tham dự hội thảo có các ông Nguyễn Vũ Tùng, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc; Ahn Min Sik, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng và gần 150 doanh nghiệp du lịch.

Điểm du lịch thành Huế

Điểm du lịch thành Huế

Tại hội thảo, ngành du lịch các tỉnh, thành phố trên cùng một số doanh nghiệp du lịch, lữ hành đã tập trung giới thiệu về chính sách mở cửa du lịch; các gói sản phẩm cho khách Hàn Quốc tại mỗi địa phương; các vấn đề liên quan đến quy trình mở cửa và kiểm soát dịch bệnh…

Được biết, trước đại dịch COVID-19, Hàn Quốc là thị trường khách quốc tế trọng điểm của miền Trung với hơn 2,7 triệu lượt khách (2019), chiếm hơn 26% tổng lượt khách quốc tế đến miền Trung…

Hội thảo được tổ chức đúng vào thời điểm nhiều đối tác lữ hành Hàn Quốc bày tỏ mong muốn tổ chức chuyến bay thuê chuyến và các tour trọn gói khép kín cho khách hàng trong dịp cao điểm du lịch cuối năm 2021 và Tết dương lịch 2022.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh