THỨ BA, NGÀY 09 THÁNG 08 NĂM 2022 02:34

MIN ra mắt album đầu tay được chuẩn bị trong 3 năm

Sau 8 năm chăm chỉ hoạt động nghệ thuật với tư cách nghệ sĩ solo, nữ ca sĩ sở hữu nhiều MV trăm triệu view nhất Vpop - MIN chính thức ra mắt album đầu tay mang tên 50/50

Album này được cho là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, sự thay đổi và bứt phá để mang đến cho khán giả những điều mới mẻ. Sau nhiều màn “thả thính” thông tin thì mới đây vào ngày 18/3, MIN chính thức tung full tracklist kèm gần 3 phút medley toàn bộ album.

Empty

Theo đó, album sẽ gồm 8 ca khúc đa dạng các phong cách như Pop RnB, Trap RnB và Dance Pop. Ngoài bản hit 100 triệu view Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu đã được phát hành thì 7 sáng tác còn lại đều hoàn toàn mới toanh đó là: Late Blooming Flower, Cà Phê, Anh Qua Đây Đi, Phải Lòng Anh, Watching The Stars, Ngắm Sao (Dear Miniacs), Phải Lòng Anh (Dream Ver).

Album được MIN đặt với cái tên khá lạ: 50/50. Đây không phải là con số toán học mà là con số đại diện cho cảm xúc được đặt trong nhiều mối quan hệ - tương ứng với mỗi track của album. Có những tình cảm không thể nói bằng lời, cũng thật khó để gọi tên. Vậy nên MIN sẽ chỉ cho mọi người cách gọi bằng một ngôn ngữ âm nhạc văn minh và đầy khéo léo.

Empty

Không chỉ thử nghiệm với hình ảnh, concept mới, mà album 50/50 còn là sự thử nghiệm của MIN về chất liệu âm nhạc mới. Lần đầu tiên, MIN thể hiện style Disco bên cạnh các ca khúc mang phong cách Pop, là Ballad, là RnB quen thuộc.

Để có được album này, MIN cùng ekip đã phải “thai nghén” suốt 3 năm. 3 năm tuy không phải một con số quá dài nhưng cũng đủ để trở thành một phần thanh xuân đáng nhớ với MIN.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh