THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 03:52

Minh Hằng đáp trả khi bị mỉa mai yêu đại gia già có vợ

Trước những lời mỉa mai của dân mạng, Minh Hằng đã có màn đáp trả cực kì gay gắt.

Mới đây, dân mạng xôn xao khi Minh Hằng bị xóc xiểm, liên quan việc cặp kè đại gia.Theo đó, người này bình luận với thái độ mỉa mai: "Thì toàn yêu đại gia có vợ rồi. Mà đại gia thì phải già?".

Bất ngờ bị mỉa mai, Minh Hằng đáp trả cực căng: "Nói như đúng rồi. Chị ở dưới gầm giường nhà em à?". Như vâỵ, chuyện cặp kè đại gia già có vợ đã được nữ ca sĩ bác bỏ.

Empty

Màn đáp trả của Minh Hằng cũng nhận được nhiều sự đồng tình. Đây không phải lần đầu tiên Minh Hằng bị netizen soi mói việc cặp kè đại gia. Trước đó, nữ ca sĩ từng thẳng thắn phản hồi khi bị hỏi về chủ đề này.

Cụ thể, dân mạng hỏi: "Hằng ơi, em trẻ đẹp sao lấy thằng chồng già vậy em? Phải chăng người ta có tiền?". Minh Hằng phản hồi thẳn thắn: "Em vẫn độc thân vui tính, và em là đại gia rồi, không cần tiền của ai".

Empty

Minh Hằng là một trong những sao nữ nổi tiếng nhất showbiz Việt có đời tư khá kín tiếng. Chính vì thế, chuyện tình cảm của cô luôn khiến dư luận tò mò. Dù đã công khai là "hoa có chủ" nhưng Minh Hằng quyết giấu danh tính người yêu.

Empty

Cô cho biết bạn trai là doanh nhân hơn 10 tuổi nhưng không quá giàu có. Cả hai đã bên nhau 5 năm và nữ ca sĩ cho đó là mảnh ghép rất hoàn hảo của đời mình.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh