THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 10:54

Minh Hằng giấu kín nơi tổ chức đám cưới với chồng đại gia

Địa điểm tổ chức hôn lễ của Minh Hằng không ghi trên thiệp cưới, cô sẽ nhắn tin thông báo đến từng bạn bè, người thân.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh khoe tấm thiệp cưới vừa nhận được từ đàn em Minh Hằng. Nữ ca sĩ cho biết, Minh Hằng không công khai địa điểm tổ chức hôn lễ trong thiệp cưới. Thay vào đó, nữ diễn viên sẽ nhắn tin riêng thông báo cho từng khách mời, nhằm đảm bảo mức độ riêng tư của sự kiện trọng đại.

Empty

Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Tấm thiệp mời trên bàn đây rồi, địa điểm cũng đã được cô dâu Hằng Lê chu đáo nhắn riêng cho từng người để đảm bảo được mức độ riêng tư của hôn lễ. Ai không rành chứ các gương mặt cũ rích trong gia đình văn hóa đã được nghe cô dâu háo hức chia sẻ kế hoạch chi tiết của đám cưới từ cả tháng nay rồi.

Cảm thấy đây sẽ là một ngày trọng đại thật đặc biệt theo phong cách riêng của chủ nhân, vừa muốn khách không bị hư giày cao gót khi phần lớn là nhún nhảy trên cát, vừa lo các em bé nhỏ sẽ bị bơ vơ hay sợ bố mẹ bận rộn với các con không enjoy nhiệt tình được, thế nên để hết mình thì các con cho phép bố mẹ vắng mặt một hôm thôi nhé. Chúc mừng em, cảm thấy có rất nhiều sự yêu thương ở đây, giữ sức khỏe để tới hôm đó trở thành cô dâu xinh đẹp nhất nhé"

Empty

Được biết, ngày 18/6 tới đây, Minh Hằng chính thức tổ chức đám cưới với ông xã đại gia hơn cô 10 tuổi. Thời điểm hiện tại, mọi thông tin về hôn lễ của Minh Hằng gần như đã được công khai. Theo đó, tiệc cưới của nữ ca sĩ 8X được tổ chức ở Hồ Tràm, Vũng Tàu và có khoảng 300 khách mời là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi.

Khách mời tham dự phải đảm bảo các yêu cầu như mang theo thiệp khi dự tiệc, mặc đúng dresscode để "lên hình cho đẹp", tiệc cưới không "đính kèm" trẻ em, không đi giày cao gót...

Theo người quen tiết lộ, Minh Hằng muốn hôn lễ diễn ra thật riêng tư nên hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. Vào ngày trọng đại, an ninh sẽ được thắt chặt với đội ngũ bảo vệ đông đảo.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

(Dân sinh) - Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Indonesia từ 2/7 đến 15/7 với sự góp mặt của 11 đội bóng. U19 V iệt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei...
26 phút trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh