THỨ HAI, NGÀY 05 THÁNG 06 NĂM 2023 12:34

Minh Hằng “lột xác” cá tính hơn trong Bẫy ngọt ngào

Sau nhiều tháng tạm hoãn ra mắt do rạp chiếu phim đóng cửa, Bẫy ngọt ngào – một bộ phim của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư (có Minh Hằng, Quốc Trường, Bảo Anh, Diệu Nhi... đóng) sẽ ra mắt khán giả vào ngày 31.12.2021.

Bẫy ngọt ngào là câu chuyện về đề tài tình bạn, tình yêu và hôn nhân với góc khai thác hấp dẫn là đi sâu vào những góc khuất của các mối quan hệ này. Phim xoay quanh câu chuyện về 4 người bạn thân là Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi), Kent (Thuận Nguyễn), đồng thời phản ánh nhiều góc khuất hôn nhân và nạn bạo hành gia đình qua mối quan hệ của Camy và Đăng Minh (Quốc Trường).

Minh Hằng thoát vai dễ thương, ngọt ngào, an toàn trước đây

Minh Hằng thoát vai dễ thương, ngọt ngào, an toàn trước đây

Hóa thân thành một nhà thiết kế nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ trong Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng hứa hẹn sẽ mang đến một vai diễn đặc biệt nhất trong sự nghiệp từ trước đến giờ. Phong cách táo bạo phần nào thể hiện tính cách nổi loạn của nhân vật Quỳnh Lam - một cô gái không muốn chờ đợi điều gì đến với mình mà luôn muốn chủ động tìm kiếm những điều mình muốn.

Dù trước đây từng nhận được không ít lời mời vào những vai diễn táo bạo, nhưng Minh Hằng đều từ chối vì chưa đủ tự tin. Cô coi đây không phải sở trường của mình, bởi khán giả vẫn thường quen với một Minh Hằng dễ thương, ngọt ngào trên màn ảnh. “Tuy nhiên đến thời điểm này, Hằng cần mạnh dạn bước qua ngưỡng an toàn để bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất. Quỳnh Lam sẽ là vai diễn đặc biệt nhất của mình từ trước đến giờ", Minh Hằng nói về lý do cô nhận lời tham gia bộ phim.

Cảnh trong Bẫy ngọt ngào

Cảnh trong Bẫy ngọt ngào

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ, Quỳnh Lam là vai diễn khiến đoàn phim lo lắng vì mất nhiều thời gian nhất để casting. Sự tham gia của Minh Hằng là một nhân duyên mà chính Đinh Hà Uyên Thư không ngờ tới. Với vai trò diễn viên và đồng sản xuất, Minh Hằng dành nhiều tâm huyết ngồi cùng ê kíp trong suốt quá trình xây dựng nhân vật.

Minh Hằng mong muốn vai diễn trong Bẫy ngọt ngào sẽ là cột mốc đánh dấu sự 'lột xác' trong diễn xuất của cô theo hướng táo bạo, cá tính hơn, thoát khỏi các vai hiền lành trước đây.

Minh Hằng tin Bẫy ngọt ngào sẽ là một thử thách mạo hiểm nhưng xứng đáng dành cho cô.

Minh Hằng tin Bẫy ngọt ngào sẽ là một thử thách mạo hiểm nhưng xứng đáng dành cho cô.

Minh Hằng được biết đến là thành viên giàu năng lượng nhất đoàn phim khi luôn vui vẻ, hết lòng với từng cảnh phim trong bất kể hoàn cảnh quay sáng sớm hay đêm khuya, tiệc tùng trên du thuyền phải lênh đênh trên sóng biển hàng tiếng đồng hồ... “Năng lượng đó là nhờ cảm xúc đến từ vai diễn, cũng như từ tinh thần tích cực của ê kíp”, Minh Hằng chia sẻ. Với cơ hội được thỏa sức sáng tạo và làm mới bản thân, Minh Hằng tin Bẫy ngọt ngào sẽ là một thử thách mạo hiểm nhưng xứng đáng dành cho cô.

Bẫy ngọt ngào đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và truyền thông vì sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng. Vì đã trưởng thành cùng dự án từ series  Chiến dịch chống ế cho đến phim điện ảnh  Bẫy ngọt ngào, không khó hiểu khi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chọn một câu chuyện dữ dội hơn cho tác phẩm chiếu rạp đầu tay của mình. Phim khai thác sâu hơn khác biệt về quan điểm sống, hay mâu thuẫn nảy sinh trong mối quan hệ giữa các nhân vật để làm bật lên bản chất dữ dội của sự trưởng thành.

Đinh Hà Uyên Thư cho biết thông điệp của phim là trưởng thành luôn đi kèm với cám dỗ. Và khi phát hiện ra mình đã mắc kẹt trong chiếc bẫy của sự hào nhoáng, xa hoa, hãy mạnh mẽ tìm cách thoát ra. Sau cùng, những cảm xúc sâu lắng về tình bạn, tình thân vẫn là điều đọng lại trong lòng khán giả khi thưởng thức Bẫy ngọt ngào với sự góp mặt của Minh Hằng, Quốc Trường, Bảo Anh, Diệu Nhi... 

BNN Relaunch Poster WEB VER

Phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31.12.2021.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh