THỨ BẨY, NGÀY 22 THÁNG 01 NĂM 2022 03:48

Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai Tây

Khuya 30/12, Minh Tú khiến mạng xã hội xôn xao khi chính thức công khai hình ảnh rõ mặt bạn trai Tây.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh sánh đôi của Minh Tú và bạn trai đã nhận được hơn 121.000 likes, gần 15.000 bình luận và 2.600 lượt chia sẻ.

Chân dài đình đám chia sẻ dòng trạng thái hạnh phúc: "9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau. Chúng ta is real".

Empty

Bức ảnh trực diện cho thấy người tình của Minh Tú sở hữu dung mạo điển trai, lịch lãm, chiều cao ấn tượng, khi đứng cạnh cô nàng trông rất xứng đôi vừa lứa.

Qua chia sẻ của mỹ nhân 9X, có thể cảm nhận được chuyện tình của họ đang ở giai đoạn rất mặn nồng. Sắp tới, người hâm mộ đoán rằng sẽ được chứng kiến một cái kết đẹp như mơ của cặp đôi. Trước đó, Minh Tú đã ''nhá hàng'' một số hình ảnh bạn trai nhưng chỉ là hình ảnh chụp nghiêng, chụp đằng sau chưa rõ mặt.

Empty

Minh Tú sinh năm 1991, là người mẫu có thâm niên trong nghề. Mặc dù nổi tiếng nhưng chân dài hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư. Cô chỉ công khai một mối tình duy nhất với rapper Andree, và cả hai đã chia tay khá lâu.

Cho tới 14/11/2021 -vào dịp sinh nhật thứ 30, Minh Tú đăng ảnh bên một chàng trai bí ẩn, lấp lửng người yêu. "Chúng ta is REAL. 30 tuổi chắc sẽ hết lủi thủi. Chúc mừng sinh nhật thứ 30 của tôi", chân dài bày tỏ.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh