THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 05:15

Minh Tú khoe ảnh tình tứ bên bạn trai, xóa tan tin đồn chia tay

Nghi vấn Minh Tú chia tay bạn trai ngoại quốc thỉnh thoảng lại rộ lên khiến dân tình xôn xao, cho tới mới đây nàng mẫu đã làm sáng tỏ mọi chuyện.

Mới đây, Minh Tú chia sẻ hình ảnh gây chú ý trên trang cá nhân. Đó là khoảnh khắc chân dài tình tứ bên bạn trai người Đức. Cô chia sẻ kèm dòng trạng thái về tình yêu: "Trong tình yêu, đâu ai dạy ai cách yêu bao giờ? Cứ yêu đi và trải nghiệm, bởi vì không có cách yêu nào là 'đúng cách' hết".

Người hâm mộ hết lời khen ngợi vẻ đẹp đôi của Minh Tú và bạn trai Tây, khán giả cũng thở phào nhẹ nhõm khi tin đồn chia tay của cả hai không phải sự thật. Trước đó, nghi vấn Minh Tú chia tay bạn trai ngoại quốc thi thoảng lại rộ lên từ chính những chia sẻ lấp lửng của người trong cuộc.

Empty

Đầu tháng 2/2022, Minh Tú từng đăng ảnh bên những người bạn thân thiết, gọi đây là "hội độc thân" khiến dân tình bán tín bán nghi về chuyện chia tay. Chưa hết, đầu tháng 5 vừa qua, người đẹp lại gây hoang mang khi đăng tải: "Rồi em sẽ tìm được người thật lòng yêu mình. Từ lúc giờ đến lúc ấy phải thật vui, hiểu không?".

Empty

Vào cuối năm 2021, Minh Tú khiến khán giả bất ngờ khi công khai bạn trai Tây. Được biết nửa kia của chân dài tên Chris, là người quốc tịch Đức. Họ từng yêu vào năm 2012 nhưng sớm chia tay. Phải đến năm 2018, sau khi Minh Tú trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cả hai có dịp gặp lại nhau và tiếp tục quyết định gắn bó. Đây là người bạn trai thứ 2 được Minh Tú công khai, sau mối tình dang dở với rapper Andree nhiều năm trước.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Đưa du lịch trở thành ngành kinh tế chủ lực

Đưa du lịch trở thành ngành kinh tế chủ lực

Yên Bái - nơi cửa ngõ vùng Tây Bắc thiêng liêng của Tổ quốc, là địa phương có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp kết hợp với truyền thống...
48 phút trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh