THỨ SÁU, NGÀY 21 THÁNG 01 NĂM 2022 01:03

Minh Tú làm huấn luyện viên Miss Eco Teen Huyền Diệu

Chưa đầy 10 ngày nữa, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International tại Ai Cập.

Vào những ngày cận kề sang Ai Cập chinh chiến tại Miss Eco Teen International, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu đã có buổi tập luyện vô cùng nghiêm túc cùng Huấn luyện viên- Siêu Mẫu- Hoa Hậu Minh Tú.

Tại phòng tập, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu được đàn chị tận tình chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên. Bên cạnh khả năng catwalk, Vũ Huyền Diệu cũng được học thêm cách tạo dáng và nắm bắt trước ống kính.

Empty

Đây là lần thứ ba Minh Tú nhận lời huấn luyện catwalk cho đại diện Việt Nam dự thi hoa hậu trong năm nay. Trước đó, Minh Tú đã nhận lời chia sẻ kinh nghiệm và huấn luyện kĩ năng trình diễn cho Thùy Tiên dự thi Miss Grand International 2021 tại Thái Lan và Đỗ Thị Hà dự thi Miss World 2021 tại Puerto Rico.

Trong buổi huấn luyện Bella Vũ Huyền Diệu, Minh Tú nhận xét: "Bella có gương mặt đẹp và có kĩ năng trình diễn, có thể do bé đã được đào tạo bài bản với các thầy, cô dạy kĩ năng, catwalk từ nhỏ cũng như có cơ hội trình diễn tại các chương trình chuyên nghiệp. Minh Tú chỉ hướng dẫn thêm về biểu cảm và cách xử lý trang phục, Bella cũng rất thần thái và nắm bắt rất nhanh.''

Empty

Minh Tú được đánh giá là một trong những người mẫu nhiều kinh nghiệm và còn là một người có khả năng truyền đạt tốt hiện nay. Bằng chứng là qua những chương trình truyền hình thực tế đã được phát sóng, Minh Tú đã huấn luyện cho các thí sinh của đội mình thực hiện tốt rất nhiều thử thách và giành nhiều chiến thắng.

Năm 2021 này, Minh Tú nhận được nhiều lời mời huấn luyện các đại diện Việt Nam dự thi quốc tế. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1991 cho biết cô không có ý định nhận học trò hay coi mình là cô giáo. Minh Tú cho biết, dù vui khi được các bạn gọi là “cô giáo” nhưng với Minh Tú, cô chỉ là một người hướng dẫn và truyền đạt lại kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu cho các bạn.

Empty

Vũ Huyền Diệu (Bella Vũ) là cô bé mang hai dòng máu Việt Nam- Singapore (mẹ là người Việt, ba là người Singapore), em được khán giả biết đến với tên gọi “Công chúa tài năng” khi đoạt giải thưởng Công chúa tài năng Prince and Princess International 2018 tổ chức ở Thái Lan.

Năm 2019, Bella Vũ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới (Little Miss Universe) tại Georgia và giành giải Hoa hậu nhí thanh lịch.

Empty

Ngày 26/11 vừa qua, Bella Vũ Huyền Diệu đã xuất sắc đăng quang Miss Eco Teen Việt Nam- Một cuộc thi trong khuôn khổ Hoa hậu Môi trường Việt Nam, chính thức trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Eco Teen International, được tổ chức tại Ai Cập vào tháng 12 này.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh