THỨ BẨY, NGÀY 08 THÁNG 10 NĂM 2022 05:40

Miss Grand Vietnam 2021 Thuỳ Tiên trổ tài bắn Tiếng Anh cực đỉnh

Thuỳ Tiên thể hiện sự tinh tế và bản lĩnh của mình khi trả lời tự tin, lưu loát các câu hỏi được phóng viên người nước ngoài đưa ra.

Mới đây vào ngày 07/09, Thuỳ Tiên có cơ hội được phỏng vấn trực tuyến với trang tin nước ngoài Inside Pageant về sứ mệnh "Stop the war and the violence" (Kết thúc chiến tranh và bạo lực) của BTC cuộc thi Miss Grand International. Thông minh, thần thái và lối trả lời phỏng vấn có phần "chặt chém" chắc hẳn sẽ là những gì được khán giả nhận xét khi theo dõi phần trò chuyện của cô với phóng viên.

Thể hiện khả năng hoạt ngôn với sự tự tin khi phải trả lời những câu hỏi từ nhiều chủ đề khác nhau của phóng viên, tân Miss Grand International Vietnam khiến fan vô cùng hài lòng với sự sắc sảo, nhạy bén này của cô nàng.

Miss Grand Vietnam 2021 Thuỳ Tiên trổ tài bắn Tiếng Anh cực đỉnh - Ảnh 1.

Khi được phóng viên đề cập đến điều mà Thuỳ Tiên nghĩ là cô đang thiếu sót, và tố chất của mỹ nhân này là gì, Miss Grand International Vietnam 2021 tự tin trả lời rằng: "Chắc chắn ai cũng có thiếu sót, tôi biết rõ mình mạnh ở đâu và chưa mạnh chỗ nào. Thiếu sót mà đi cùng với cách xử lý không đúng thì sẽ là sai lầm. Và tôi nghĩ tự mình phơi bày những điều thiếu sót cho cả thế giới biết sẽ là sai lầm nên tôi xin phép dành thời gian để khắc phục những thiếu sót của mình hơn là kể lễ nó ra."

Ngoài ra, khi được hỏi về sứ mệnh "Stop the war and the violence", Thuỳ Tiên đã trả lời rằng: "Điều chúng tôi có thể làm ở đây là xoa dịu chiến tranh giảm thiểu bạo lực ngay từ trong suy nghĩ của mọi người. Với sức ảnh hưởng của mình tôi có thể kêu gọi sự quan tâm của cộnh đồng để hướng về một vùng đất, dân tộc, một tầng lớp nào đó đang bị tổn thương do chiến tranh."

Miss Grand International được biết đến là một trong những cuộc thi sắc đẹp đình đám bậc nhất thế giới với tiêu chí lựa chọn một tân Hoa Hậu mang trong mình một tinh thần máu lửa. Điều đó có thể nhìn nhận thông qua các đại diện trước đây của Việt Nam tại cuộc thi như Kiều Loan, Ngọc Thảo,…họ là những cô gái với cá tính nổi bật và được cộng đồng fan yêu sắc đẹp đánh giá là như những mỹ nhân sở hữu "máu chiến" cực tốt.

Miss Grand Vietnam 2021 Thuỳ Tiên trổ tài bắn Tiếng Anh cực đỉnh - Ảnh 3.

Để sẵn sàng cho cuộc thi, Thuỳ Tiên là đại diện tiếp bước Ngọc Thảo mang trong mình một nét đẹp hiện đại và tinh thần chiến đấu thượng thừa. Ở cô, công chúng thấy được sự tự tin, bản lĩnh cũng như kinh nghiệm dày dặn tại các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Là mỹ nhân tiếp theo đeo sash Việt Nam tại đấu trường này, Thuỳ Tiên không ngại đương đầu với những thiếu sót trong quá khứ. Ở thời điểm hiện tại, sự lột xác ngoạn mục với vẻ đẹp chuẩn quốc tế cùng với lòng dũng cảm của mình, cô đã nhận về được rất nhiều phản ứng tích cực và sự ủng hộ từ khán giả.

Miss Grand Vietnam 2021 Thuỳ Tiên trổ tài bắn Tiếng Anh cực đỉnh - Ảnh 4.

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại, Thuỳ Tiên đã dần chinh phục fan hâm mộ và thể hiện rằng bản thân xứng đáng với ngôi vị Miss Grand International Vietnam 2021 và sẵn sàng bùng nổ tại Phuket vào cuối năm nay.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tuyên Quang có 12 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tuyên Quang có 12 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tuyên Quang, mảnh đất có 22 dân tộc cư trú, ở mỗi cộng đồng các dân tộc đều có những nét văn hóa, phong tục tập quán từ lâu đời, đã được hình thành và phát triển qua hàng trăm năm....
12 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh