THỨ BẨY, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2021 05:09

Miss World đăng tải clip dự án nhân ái của đại diện Việt Nam

Sau nhiều ngày chờ đợi, dự án nhân ái của Hoa hậu Đỗ Hà cũng chính thức lên sóng và được đăng tải trên trang chính thức của cuộc thi Miss World.

Miss World là cuộc thi hướng đến vẻ đẹp vì mục đích cao cả. Đây cũng là thế mạnh của Hoa hậu Đỗ Hà khi cô là nàng Hậu giàu lòng nhân ái và có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng từ sau đăng quang đến nay. Theo dõi hành trình của Đỗ Hà, khán giả chắc chắn sẽ không bỏ lỡ những hoạt động trong dự án nhân ái mà cô nàng thực hiện để gửi đến cuộc thi quốc tế năm nay.

Empty

Dự án mang tên “Peaceful Houses” (Những ngôi nhà bình yên) được thực hiện tại Nóc Tak Lang, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Trà Don là một trong những xã chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau trận lũ quét, sạt lở đất cách đây 1 năm. Không chỉ thiệt hại về vật chất mà còn thiệt hại về sinh mạng khiến ai cũng xót thương.

Empty

Từ đó đến nay, nàng Hậu xứ Thanh vẫn liên tục theo dõi dự án cũng như hỏi thăm và động viên bà con từ xa. Tháng 4/2021, Đỗ Hà tiếp tục quay trở lại xã Trà Don để khảo sát tình hình. Thời điểm này, cô dành nhiều thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp về đời sống của bà con sau mùa bão lũ.

Mặc dù vậy nhưng dự án của đại diện Việt Nam cũng gặp không ít cản trở bởi thiên tai và dịch bệnh. Mới đây, cô nàng cũng chia sẻ những hình ảnh về 18 căn nhà đã được hoàn thiện sau gần 1 năm xây dựng. Những căn nhà được xây dựng kiên cố, chắc chắn sẽ giúp bà con an tâm hơn trong mùa bão lũ.

Empty

Chỉ còn vài ngày nữa, nàng hậu sẽ chính thức mang theo lá cờ Việt Nam ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Cuộc thi sẽ diễn ra từ 21/11 đến ngày 16/12 với sự tranh tài của hơn 100 đại diện đến từ các quốc gia khác nhau. Ngay từ bây giờ, hãy bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Hà trên ứng dụng Mobstar để đại diện Việt Nam có cơ hội đi sâu hơn vào vòng trong.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh