Mở cửa trở lại từ 30/4, Sun World Ba Na Hills tung chương trình kích cầu khủng

16:55 - 29/04/2020

(Dân sinh) - Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) chính thức mở cửa đón khách trở lại từ ngày 30/4 kèm theo chương trình kích cầu khủng, giảm giá vé cáp treo tới 60% cho du khách 19 tỉnh, thành miền Trung, Tây Nguyên.

Mở cửa trở lại từ 30/4, Sun World Ba Na Hills tung chương trình kích cầu khủng - Ảnh 1.

Sun World Ba Na Hills giảm giá vé cáp treo tới 60% cho du khách 19 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Trước đó, UBND TP Đà Nẵng đã đồng ý cho Sun World Ba Na Hills mở cửa đón khách trở lại vào ngày 30/4, nếu đến hết 29/4, Việt Nam không phát sinh thêm ca nhiễm Covid -19 lây lan thứ phát trong cộng đồng.

Vậy là sau thời gian ngừng đón khách để phòng tránh dịch Covid-19, khu du lịch lớn nhất miền Trung, nổi tiếng với cây Cầu Vàng và những lâu đài mang phong cách Pháp cổ, những show carnival đình đám đã trở lại.

Để đánh dấu sự trở lại này, "công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam" tung ra chương trình kích cầu khủng, giảm giá vé cáp treo tới 60% cho du khách 19 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, mang tên "Miền Trung- Tây Nguyên chờ chi, Bà Nà ngay đi".

Với việc mở cửa trở lại đúng vào dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, khu du lịch Sun World Ba Na Hills kỳ vọng sẽ góp phần kích hoạt thị trường du lịch Đà Nẵng vốn đã sụt giảm tới 98% lượng khách trong tháng 4/2020 do dịch bệnh.

Cụ thể, Sun World Ba Na Hills sẽ áp dụng chương trình giảm giá vé cáp treo tới 60% cho du khách thuộc 19 tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên: vé cáp treo dành cho người lớn là 300.000 đồng/vé; vé cho trẻ em là 200.000 đồng/vé, miễn phí cho trẻ em có chiều cao dưới 1m.

Chương trình kích cầu này sẽ được kéo dài trong suốt một tháng, từ ngày 30/4 đến hết 31/5/2020, và được áp dụng với du khách thuộc 14 tỉnh, thành phố Miền Trung gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng.

Du khách trong diện ưu đãi chỉ cần xuất trình tại quầy bán vé bản gốc của một trong những loại giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, bằng lái xe... có thông tin địa chỉ thường trú thuộc 19 tỉnh thành đã nêu. Riêng trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu/ hộ chiếu.

Để đảm bảo an toàn cho du khách và thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ, Sun World Ba Na Hills thực hiện nghiêm ngặt và triệt để các biện pháp phòng dịch, từ công tác vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu du lịch trước ngày hoạt động trở lại, đến việc duy trì định kỳ hàng ngày để đảm bảo an toàn cho du khách.

Ngoài ra, nước rửa tay và các ấn phẩm khuyến cáo, hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 được trang bị đầy đủ tại hầu khắp các khu vực.

Thực hiện việc giãn cách, số lượng khách tại từng khu vực và trên cabin cáp treo được khống chế, du khách trước khi vào cổng khu du lịch cũng được đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn…

Ông Nguyễn Lâm An- Giám đốc Sun World Ba Na Hills cho biết: Sau những tháng ngày khó khăn vừa qua, du lịch Việt Nam sẽ cần một thời gian dài nữa để có thể hồi phục. Việc đón khách trở lại tại thời điểm này, Sun World Ba Na Hills hướng đến mục tiêu trước hết là chung tay góp phần tái khởi động thị trường du lịch trong nước nói chung cũng như Đà Nẵng nói riêng, giải quyết công ăn việc làm cho nhân lực trong ngành, kích cầu và từng bước đưa thị trường du lịch nội địa ổn định trở lại sau thời gian dài chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh.

Dịp này, một số hạng mục vui chơi giải trí trong nhà tại Bà Nà Hills như khu vực bảo tàng tượng sáp, rạp chiếu phim, hoạt động biểu diễn nghệ thuật chưa được triển khai trở lại nhưng bù lại, du khách tới Bà Nà Hills sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan mới được khu du lịch tu bổ trong thời gian ngừng đón khách vừa qua. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm vườn hồng Morin tại Bà Nà bước vào kỳ rực rỡ nhất. Nơi đây quy tụ nhiều giống hồng ngoại quý hiếm, hứa hẹn sẽ trở thành con đường hoa hồng ấn tượng bậc nhất miền Trung.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›