THỨ TƯ, NGÀY 01 THÁNG 02 NĂM 2023 07:25

Một chút nét xuân Việt qua những tà áo dài dạo phố mùa xuân của Hương Ly

(Dân sinh) - Với vai trò là Á hậu 2 Miss Tourism World 2022, Hương Ly mong muốn giới thiệu được những danh lam thắng cảnh của Việt Nam cũng như văn hóa của các vùng miền đến gần hơn với bạn bè thế giới. Bên cạnh đó, cô nàng cũng mong muốn dùng tiếng nói của bản thân để góp phần phát triển du lịch nước nhà trong tương lai.

“Mỗi năm hoa đào nở/Lại thấy ông đồ già/Bày mực Tàu giấy đỏ/Bên phố đông người qua…”Những câu thơ trong bài Ông đồ do nhà thơ Vũ Đình Liên sáng tác nhắc đến một phong tục truyền thống của dân tộc ta mỗi dịp xuân về, đó là tục “xin” chữ. Tục “xin” chữ và tranh thư pháp có thể xem là biểu tượng không thể thiếu trong ngày Tết, thể hiện cho những điều tốt đẹp.

Cũng trong tiết trời se lạnh của mùa xuân đất bắc, bên cạnh những phong tục truyền thống, những cành đào khoe nụ trong gió xuân cũng không thể thiếu những tà áo dài của các cô thiếu nữ.

Ngày Tết Việt Nam, Á Hậu Hương Ly cũng chọn cho mình những trang phục áo dài khi du xuân hoặc chụp ảnh. Hương Ly đã chọn những màu sắc rất đậm chất mùa xuân như Đỏ, Vàng, Trắng.

Nữ sinh 20 tuổi cũng thường xuyên thay đổi phong cách làm tóc, make-up để mang tới hình ảnh đa dạng.

Nữ sinh 20 tuổi cũng thường xuyên thay đổi phong cách làm tóc, make-up để mang tới hình ảnh đa dạng.

Hương Ly năm nay vừa tròn 20 tuổi, cô sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành Sư phạm Anh - Nhật, trường Đại học Hải Phòng. Trước khi đến với Miss Tourism World 2022 - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022, Hương Ly từng xuất sắc đạt được ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022.

Là một sinh viên ngành ngôn ngữ, ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi, Hương Ly đã thể hiện được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát và sẵn sàng hỗ trợ phiên dịch cho các thí sinh ngoại quốc khi đến với những địa danh nổi tiếng tại Việt Nam. Hơn hết, người đẹp 10X còn khẳng định bản thân là một “đối thủ nặng ký” trong Miss Tourism World 2022 khi liên tục xuất hiện với những tạo hình đa dạng và cô là một trong những thí sinh có phần chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về trang phục.

Á Hậu Hương Ly khoe sắc màu Xuân trong tiết trời se lạnh.

Á Hậu Hương Ly khoe sắc màu Xuân trong tiết trời se lạnh.

Với vai trò là Á hậu 2 Miss Tourism World 2022, Hương Ly mong muốn giới thiệu được những danh lam thắng cảnh của Việt Nam cũng như văn hóa của các vùng miền đến gần hơn với bạn bè thế giới. Bên cạnh đó, cô nàng cũng mong muốn dùng tiếng nói của bản thân để góp phần phát triển du lịch nước nhà trong tương lai.

Trong đêm giao thừa, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ và giao lưu với Hương Ly qua chương trình 12 Con Giáp do VTV thực hiện.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Thanh Hóa tổ chức Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Thanh Hóa tổ chức Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Sáng 1/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với huyện Quảng Xương đã tổ chức khai mạc Hội báo Xuân tại huyện Quảng Xương với chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, Mừng Đảng...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh