THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 01:53

Một học sinh dự kỳ thi vào lớp 10 bị vây đánh tử vong vì mâu thuẫn khi tham gia giao thông ở Quảng Ninh.

Ngày 16/7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Móng Cái, tỉnh Quang Ninh cho biết thông tin ban đầu vụ án mạng xảy ra tại thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái khiến một học sinh tử vong.

Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 20 giờ ngày 15/7, do có mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Duy Dương (SN 2003, trú thôn Đông, xã Vạn Ninh, TP Móng Cái) cùng 1 người bạn đến gặp nhóm đối thủ tại khu đô thị Phượng Hoàng, thuộc thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái để giải quyết xích mích.

Qúa trình giải quyết xảy ra xô xát. Dương đã đi đến vị trí của P.H.C (sinh năm 2005, trú tại khu 3, phường Hải Yên, TP Móng Cái, là học sinh đang dự kỳ thi vào lớp 10 năm 2020) ngồi, rồi túm tóc, đạp và đấm vào mặt C.

Cùng với đó, Nguyễn Hữu Thắng (trong nhóm bạn của Dương, sinh năm 2003, trú tại thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái) cũng lao đến và cùng đối tượng Dương đánh C.; khi C. ngã xuống đất, hai đối tượng vẫn tiếp tục đấm, đá vào đầu. Khi thấy C. bị co giật, hai đối tượng sợ hãi đã bỏ chạy về nhà.

Hậu quả khiến P.H.C tử vong trên đường đưa đến Trung tâm y tế TP Móng Cái cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an TP Móng Cái và các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Ngọc

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh