THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 02:58

Một số lời chúc hay dành cho trẻ em nhân Ngày 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ đối với trẻ em mà còn cả người lớn. Đây là khoảng thời gian để họ thể hiện tình yêu thương với con cháu, như gửi tặng những lời chúc, mua quà tặng, tổ chức một bữa tiệc thật ý nghĩa, trong đó không thể thiếu những lời chúc ấm áp dành cho trẻ. Dưới đây là một số gợi ý dành cho cha mẹ:

- Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1/6 không? Họ thường mang những món quà dễ thương nhất dành tặng cho em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Mẹ tự hào về con.

- Chúc các bé thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các con sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt hơn là đừng quên việc học nhé!

- Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ông bà chúc các cháu vui, khỏe, chăm ngoan học giỏi, yêu thương mọi người.

- Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đâu con yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1/6 tuyệt vời nhất!

- Chúc các bé thiếu nhi có 1 ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu trong gia đình. Chúc các bé sẽ được ba mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt là đừng quên việc học hành nhé!

- Ngày vui mùng 1/6 đã về chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất.

- Ngày lễ của con, bố mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất. Chúc con luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Gửi tới con 1000 nụ hôn yêu thương!

- Chúc cho những thiên thần nhỏ của gia đình luôn chăm ngoan, học giỏi và luôn vui vẻ rạng ngời nhé các con yêu thương.

- Chúc các em bé của nhà mình ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi!

- Bố mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.

- Chúc cho những thiên thần nhỏ luôn cười thật tươi, hãy học giỏi chăm ngoan nhé các con yêu thương.

- Cún con của mẹ, nhân ngày mùng 1/6 mẹ chúc cún con của mẹ luôn mạnh khỏe, ăn thật tốt và chúc con luôn giữ nụ cười xinh tươi trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm!

- Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn "tỏa sáng" con nhé. Chúc con ngày lễ thật vui và đầy ắp tiếng cười.

- Em trai đáng yêu của chị. Hôm nay là Quốc tế Thiếu nhi 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ em nhé!

- Chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

- Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn" gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

- Chúc hoàng tử của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật nhiều niềm vui. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Mẹ yêu con!

- Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 mà bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.

- Trong ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi này bố mẹ sẽ dành hết thời gian để cùng các con vui chơi và làm những điều mình yêu thích. Chúc con luôn vui vẻ, thật khỏe mạnh và hãy luôn là đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu nhé.

- Chúc các thiên thần của chúng ta luôn rạng ngời, học giỏi, vui vẻ và chăm ngoan.

- Chúc các con có một ngày lễ trọn vẹn niềm vui, mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi.

PV (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh