Nam Định: Nghi hàng xóm đặt bùa hãm hại, người đàn ông cầm dao truy sát khiến 4 người trong gia đình thương vong rồi tự tử

10:49 - 04/03/2019

Sáng 4/3, người dân trên đường Hoàng Hoa Thám, TP. Nam Định bàng hoàng về thông tin vụ án mạng khiến ít nhất 2 người tử vong và 2 người nhập viện nguy kịch.

 

Theo thông tin ban đầu từ người dân địa phương, khoảng 4h sáng nay một người đàn ông tên T. sinh năm 1967 (công việc hàng ngày xem phong thủy) đã sang nhà bên cạnh gọi cửa. Lúc này vợ chồng ông H. bước ra mở cửa liền bị hung thủ chém gục. Hậu quả, ông H. đang được cấp cứu còn bà Đ. tử vong tại chỗ.

Chưa dừng lại, T. xông vào trong nhà chém trúng vào chân anh Th (con trai ông H.) và vợ anh Th. (đang nuôi con 1 tháng tuổi) khiến người phụ nữ này tử vong tại chỗ.

Nam Định: Nghi hàng xóm là thầy cúng đặt bùa hãm hại, người đàn ông cầm dao sang truy sát 4 người thương vong - Ảnh 1.

Nơi xảy ra sự việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nghi phạm đã tự sát nhưng chưa chết mà nguy kịch và được người dân cùng chính quyền địa phương đưa đi cấp cứu cùng các nạn nhân.

Nam Định: Nghi hàng xóm là thầy cúng đặt bùa hãm hại, người đàn ông cầm dao sang truy sát 4 người thương vong - Ảnh 2.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Nam Định: Nghi hàng xóm là thầy cúng đặt bùa hãm hại, người đàn ông cầm dao sang truy sát 4 người thương vong - Ảnh 3.

Người dân địa phương xôn xao bàn tán sau sự việc

Liên quan đến sự việc, sáng 4/3, thông tin với PV một vị lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định cho biết, vụ việc xảy ra tại khu vực đường Hoàng Hoa Thám, TP Nam Định.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, hai gia đình cùng làm thầy cúng trên địa bàn đường Hoàng Hoa Thám đã xảy ra mâu thuẫn vì nghi ngờ đặt bùa để hãm hại nhau. 

Nam Định: Nghi hàng xóm là thầy cúng đặt bùa hãm hại, người đàn ông cầm dao sang truy sát 4 người thương vong - Ảnh 4.

 

Nam Định: Nghi hàng xóm là thầy cúng đặt bùa hãm hại, người đàn ông cầm dao sang truy sát 4 người thương vong - Ảnh 5.

Người dân khu vực vẫn chưa hết xôn xao bàn tán

Đến khoảng 4h ngày 4/3, ông T. đã cầm dao sang nhà ông H. sát hại 2 người tử vong và 2 người khác bị thương. Sau đó, ông T. về nhà tự tử nhưng được mọi người đưa đi cấp cứu. Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định và Công an TP Nam Định tích cực điều tra, làm rõ.

Minh Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›