THỨ SÁU, NGÀY 21 THÁNG 01 NĂM 2022 11:12

Nam sinh Hà Tĩnh nhặt được tiền trả lại người đánh rơi

Em Nguyễn Đình Quyền (SN 2003), trú thôn 4, xã Bình An, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) trong khi đang trên đường bất ngờ nhặt được một bọc tiền gần 10 triệu đồng. Ngay sau khi nhặt được số tiền trên, em đã thông báo cho Đoàn xã và Công an xã tìm người đánh rơi để trả lại.

Theo đó vào khoảng 11h30 phút, ngày 26/11, trong khi đang trên đường đến nhà người bạn cùng xã để chơi, em Nguyễn Đình Quyền nhìn thấy một túi bóng, bên trong có 9,6 triệu đồng nằm bên vệ đường, tại khu vực thôn 2, xã Bình An, huyện Lộc Hà.

Ngay sau khi nhặt được số tiền trên, em đã thông báo cho Đoàn xã và Công an xã tìm người đánh rơi để trả lại.

Trả lại tiền cho người bị đánh rơi

Trả lại tiền cho người bị đánh rơi

Đến 15h cùng ngày, với sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, Công an xã, Quyền đã tìm được người đánh rơi số tiền trên là bà Nguyễn Thị Liệu (trú thôn 2, xã Bình An, huyện Lộc Hà) để em Quyền mang số tiền trên đến trả lại.

Được biết, em Nguyễn Đình Quyền là một sinh viên năm thứ nhất tại 1 trường Đại học ở Hà Nội; em là thanh niên gương mẫu, luôn đi đầu trong các phong trào địa phương.

Sau khi tiếp nhận sự việc, chính quyền đã phát bản tin trên loa phát thanh xã để tuyên dương, động viên việc làm tốt của em Quyền.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh