Nam vương Nguyễn Hùng: "Tôi là một kẻ thong dong đi giữa showbiz, không tranh giành, không bon chen"

09:42 - 14/12/2020

"Tôi luôn tự thấy rằng mình là một kẻ thong dong đi giữa showbiz và cuộc sống hiện tại. Tôi không tranh giành, không bon chen, không cố tìm mọi cách để khẳng định mình". Nam vương Nguyễn Hùng chia sẻ!

Nam vương Nguyễn Hùng: “Cuộc đời tôi đến giờ phút này vẫn rất bình yên, chưa điều gì làm tôi phải hối tiếc hay ân hận” - Ảnh 1.

Công việc đến thì tôi làm, tôi làm tốt thì tự nhiên có thêm nhiều công việc khác. Và chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải làm gì đó để nổi bật hay tìm chỗ đứng. Đứng đâu cũng được, đứng bên cạnh ai cũng được, miễn sao tôi vẫn là tôi. Tôi làm tốt công việc của mình thì tự nhiên tôi có một chỗ đứng cho mình. Trong giới showbiz hay trong công việc kinh doanh, tôi quen rất nhiều người bạn, họ là những người nổi tiếng và thành công trong cuộc sống. Và tất nhiên tất cả họ đều là những người đồng nghiệp của tôi, chẳng ai nhầm lẫn giữa tôi với họ. Vậy việc gì tôi phải cố làm cho mình nổi bật?

Nam vương Nguyễn Hùng: “Cuộc đời tôi đến giờ phút này vẫn rất bình yên, chưa điều gì làm tôi phải hối tiếc hay ân hận” - Ảnh 2.

Tôi biết tính chất công việc của mình như thế nào để tránh cho mình sự trùng lặp. Có lẽ vì vậy nhiều người mới tin tưởng giao cho tôi đảm nhận nhiều trách nhiệm như vậy. Và điều đặc biệt, tôi chưa bao giờ quên mình là Diễn viên – ca sĩ, nhà đầu tư tài chính.

Thời gian gần đây, mọi người thấy tôi xuất hiện nhiều với vai trò là nhà đầu tư tài chính cho nên nghĩ rằng tôi đã không còn mặn mòi với con đường nghệ thuật. Thật ra tôi cảm thấy mình may mắn có nhiều trải nghiệm "điên rồ" trong cuộc sống, những thành công và cả những lỗi lầm trong quá khứ đã khiến tôi trưởng thành và được là người nghệ sĩ đầy đam mê, cầu toàn với cách suy nghĩ chín chắn ngày hôm nay. Tôi không hối hận vì bất cứ điều gì. Có những thứ tôi vẫn âm thầm làm mà không cần người khác biết tới.

Nam vương Nguyễn Hùng: “Cuộc đời tôi đến giờ phút này vẫn rất bình yên, chưa điều gì làm tôi phải hối tiếc hay ân hận” - Ảnh 3.

Nam vương Nguyễn Hùng: “Cuộc đời tôi đến giờ phút này vẫn rất bình yên, chưa điều gì làm tôi phải hối tiếc hay ân hận” - Ảnh 4.

Tôi may mắn khi cuộc sống của tôi nhẹ nhàng và bình lặng. Tôi không làm điều gì gây sốc hoặc cố tình gây sốc để mọi người chú ý đến mình. Cuộc đời tôi đến giờ phút này vẫn rất bình yên, chưa điều gì làm tôi phải hối tiếc hay ân hận để phải nhìn lại những gì mình đã trải qua.

Nam vương Nguyễn Hùng: “Cuộc đời tôi đến giờ phút này vẫn rất bình yên, chưa điều gì làm tôi phải hối tiếc hay ân hận” - Ảnh 5.

 

TA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›