CHỦ NHẬT, NGÀY 24 THÁNG 09 NĂM 2023 11:40

Ngăn chặn đánh nhau, một công an xã và hai người dân bị bắn trọng thương

Trong lức ngăn chặn vụ việc ẩu đả gây rối trật tự, một cán bộ Công an xã và hai người dân bị bắn trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 19/9, thông tin từ UBND phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ gây rối trật tự khiến một cán bộ Công an xã và hai người dân trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước đó vào đêm 17/9, Nguyễn Phan T (SN 1978) thường trú tại phố Trung Chính, phường Hải Hòa cùng Hồ Văn S (SN 1993) thường trú tại xã Hải Nhân, thị xã Nghi Sơn đã đến nhà anh Nguyễn Văn H (SN 1997) và Nguyễn Văn L (SN 1990) cùng ở phố Trung Chính để gây sự.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Trưởng Công an phường Hải Hòa là Tống Anh Nhân và một cán bộ công an xã là P.T.D đã đến hiện trường để ngăn chặn, yêu cầu các đối tượng giải tán.

Lúc đó, Nguyễn Văn C (anh trai của H và L) đã cầm dao xông đến chém Nguyễn Phan T. Trong lúc ẩu đả, chiến sỹ công an P.T.D bị thương do đạn bắn vào vùng thái dương trái; anh L bị bắn vào tay trái và anh C bị bắn vào miệng.

Những người có mặt tại hiện trường đã khống chế Nguyễn Phan T và lấy được khẩu súng bằng kim loại dạng súng côn màu đen.

Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực. Chiến sỹ Công an phường Hải Hòa đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tạm giữ tàu chở 50.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc

Tạm giữ tàu chở 50.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc

Sáng ngày 24/9/2023, lực lượng chức năng BTL Vùng Cảnh sát biển 3 đã dẫn giải tàu BV5491TS chở khoảng 50.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc về đến cảng Hải đội 301 (TP Vũng Tàu) để...
6 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh