THỨ BẨY, NGÀY 21 THÁNG 05 NĂM 2022 09:49

Ngăn chặn kịp thời nhóm thiếu niên hỗn chiến

(Dân sinh) - Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk vừa kịp thời ngăn chặn 2 nhóm thanh thiếu niên, học sinh mang theo nhiều loại hung khí dao rựa, mã tấu tham gia hỗn chiến. Bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.
Ngăn chặn kịp thời nhóm thiếu niên hỗn chiến - Ảnh 1.

Tại hiện trường vụ việc

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 17/11, từ nguồn tin báo của người dân có 2 nhóm thanh thiếu niên, học sinh mang theo nhiều loại hung khí nguy hiểm đang tụ tập tại ngã tư đường Nguyễn Thị Minh Khai – Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk, để chuẩn bị đánh nhau. Ngay lập tức, phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai trên 50 CBCS đến hiện trường. Khi thấy lực lượng Công an xuất hiện, đám thanh thiếu niên đã nhanh chóng bỏ chạy.

Lúc này, tổ công tác đã truy đuổi, vây bắt được 4 đối tượng trong cùng một nhóm và thu giữ 3 cây dao, mã tấu do chính các đối tượng này cầm đi... 4 đối tượng bị bắt gồm: Đặng Trường Thanh Trà, Lương Hoàng Thiện, Võ Thành Đạt và Võ Vương Hậu đều 15 tuổi, cùng trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trong đó, Trà đang là học sinh lớp 10 của trường THPT Hồng Đức, Thiện là học sinh lớp 9 trường THCS Trần Hưng Đạo. Theo lời khai ban đầu của nhóm Trà, cách đây một tuần, trên đường đi học về, Trà có nhìn một bạn tên An là học sinh lớp 10 cùng trường THPT Hồng Đức.

Ngăn chặn kịp thời nhóm thiếu niên hỗn chiến - Ảnh 2.

Tang vật vụ việc

Sau đó, An cho rằng Trà đã nhìn đểu mình rồi giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn. Đến ngày 15/11, Trà và An xảy ra xô xát. Sau đó, An bắt Trà phải bồi thường 100 nghìn đồng. Đến chiều 17/11, cả 2 nhắn tin rồi hẹn nhau đến địa điểm trên để giải quyết mâu thuẫn và đưa tiền. Tuy nhiên khi đến đây, An bắt Trà phải đưa 500 nghìn đồng. Vì Trà không có tiền nên nhóm của An đã cầm hung khí lao vào đánh chém.

Rất may, vụ hỗn chiến đã được lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đến ngăn chặn kịp thời nên không để lại hậu quả đáng tiếc.

Ngăn chặn kịp thời nhóm thiếu niên hỗn chiến - Ảnh 3.

Lực lượng công an tại hiện trường

Hiện vụ việc đã được phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk chuyển gia cho Công an TP Buôn Ma Thuột để tiếp tục điều tra, xử lý tất cả các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

LÊ NHUẬN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh