THỨ TƯ, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2021 04:29

Ngân hàng Bản Việt triển khai Gói vay ưu đãi 3.500 tỷ dành cho khách hàng cá nhân trong thời điểm Covid-19

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Ngân hàng Bản Việt triển khai Gói sản phẩm vay ưu đãi với tổng hạn mức lên đến 3.500 tỷ đồng.
Ngân hàng Bản Việt triển khai Gói vay ưu đãi 3.500 tỷ dành cho khách hàng cá nhân trong thời điểm Covid-19 - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh, tiêu dùng, sửa chữa nhà cửa, mua ô tô, mua bất động sản,… sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.99%/năm. Cụ thể, nhiều mức lãi suất ưu đãi được áp dụng riêng cho các mục đích vay, như: lãi suất chỉ từ 7.99%/năm đối với cá nhân sử dụng vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, mức lãi suất từ 8.09%/năm đối với khoản vay mua bất động sản, hoặc ưu đãi lãi suất chỉ từ 8.69%/năm đối nhu cầu tiêu dùng và xây dựng, sửa chữa nhà cửa,…

Đặc biệt, Với sản phẩm ứng vốn nhanh và ứng vốn linh hoạt, khách hàng có thể vay với mọi thủ tục và hồ sơ vay vốn sẽ được tiến hành nhanh chóng chỉ sau 02 ngày làm việc, có thể vay đến 60% tài sản đảm bảo.

Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm ưu đãi cho khách hàng, với tất cả khách hàng có hợp đồng vay vốn tại Ngân hàng Bản Việt và đồng thời tham gia thêm bảo hiểm nhân thọ AIA với mức phí thực thu năm đầu tiên (FYP) chỉ từ 12 triệu đồng sẽ được giảm lãi suất vay đến 0.3%/năm và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn khác như phiếu mua sắm lên đến 10 triệu đồng và vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Smart Band 4.

Ngân hàng Bản Việt triển khai Gói vay ưu đãi 3.500 tỷ dành cho khách hàng cá nhân trong thời điểm Covid-19 - Ảnh 2.

Trước đó, Ngân hàng Bản Việt cũng triển khai nhiều gói vay đa dạng với tổng hạn mức đến 6.000 tỷ dành cho doanh nghiệp SME: gói vay bổ sung vốn lưu động, gói vay bổ sung vốn lưu động, gói vay đầu tư tài sản cố định, gói vay vốn lưu động phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu, gói vay các công trình có vốn đầu tư công. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tín dụng, dịch vụ ngân hàng điện tử, gói dịch vụ tài khoản, chi hộ lương, miễn phí chuyển tiền 24/7 và giảm lãi suất thấu chi thêm 0.5%/năm

Việc triển khai các gói vay ưu đãi, chính sách hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 là một trong những hành động cụ thể của Ngân hàng nhằm chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19 cũng như thực hiện đúng thông điệp của Ngân hàng Bản Việt "Chúng tôi băt đầu từ BẠN"

Để được tư vấn các gói vay, Quý khách hàng có thể liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Ngân hàng Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 27 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp "Chúng tôi bắt đầu từ BẠN" để mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

THANH AN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh