Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương hoạt động Bản Việt Đồng Tháp

09:00 - 12/11/2020

Sáng ngày 11/11/2020, tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp, Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương hoạt động Bản Việt Đồng Tháp tại số 228-230-232 Nguyễn Huệ, P.2, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp, nâng tổng số các điểm giao dịch của ngân hàng lên 76 đơn vị trên toàn quốc.

Bản Việt Đồng Tháp là đơn vị đầu tiên tại tỉnh Đồng Tháp, một trong những địa bàn quan trọng tại khu vực miền Tây Nam Bộ, nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương hoạt động Bản Việt Đồng Tháp - Ảnh 1.

Trụ sở của Bản Việt Đồng Tháp nằm tại trung tâm thành phố Cao Lãnh, là khu vực sầm uất, thuận tiện trong việc di chuyển và giao dịch tài chính của khách hàng. Với không gian giao dịch tiện nghi, rộng rãi, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình Bản Việt Đồng Tháp hứa hẹn sẽ là địa chỉ giao dịch tài chính tin cậy và quen thuộc đối với khách hàng tại thành phố Cao Lãnh cũng như các vùng lân cận tại địa bàn tỉnh.

Nhân dịp lần đầu tiên có mặt tại địa bàn tỉnh Đồng Tháp, Ngân hàng Bản Việt cũng dành tặng 50 suất học bổng đến 2 trường tiểu học trên địa bàn là Trường tiểu học Phan Đăng Lưu (xã Tân Thuận Đông, Tp. Cao Lãnh) và Trường tiểu học Phương Thịnh 1 (xã Phương Thịnh – Huyện Cao Lãnh). Đồng thời, Ngân hàng Bản Việt cũng ủng hộ Quỹ An sinh Xã hội Thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp 100 triệu đồng. Đây cũng là một hoạt động cộng đồng được Ngân hàng Bản Việt dành sự ưu tiên bên cạnh việc phát triển kinh doanh của mình.

Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương hoạt động Bản Việt Đồng Tháp - Ảnh 2.

Trong dịp khai trương, Bản Việt Đồng Tháp dành rất nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng với nhiều chương trình khuyến mại của Bản Việt như khi khách hàng mở và kích hoạt thẻ tín dụng Visa, JCB Bản Việt từ ngày 01/9 đến 31/12/2020 sẽ nhận được quà tặng như áo mưa, dù cầm tay, nón bảo hiểm… ; đối với khách hàng gửi tiết kiệm và đồng thời tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA - Bản Việt sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0.5%/ năm và quà tặng trị giá đến 10 triệu đồng; Ưu đãi ngay 50.000đ vào tài khoản khi mở mới tài khoản thanh toán Bản Việt bằng ứng dụng đi động và hoàn tiền 5% khi thực hiện thành toán vào tài khoản đến ngày 24/11/2020.

THANH AN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›