THỨ TƯ, NGÀY 05 THÁNG 10 NĂM 2022 11:43

Ngân hàng số Cake by VPBank và Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be hợp tác toàn diện với Viettel Money

Ngày 15/9, tại Hà Nội, Ngân hàng số Cake by VPBank và Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be ký kết hợp tác toàn diện cùng Viettel Money, mở ra chiến lược phát triển, hợp tác toàn diện về mọi mặt giữa các doanh nghiệp tài chính, công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Nằm trong chiến lược “Kiến tạo xã hội số”, phổ cập tài chính số, dịch vụ số đến với mọingười dân trên khắp 63 tỉnh thành, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, Viettel Money đãvà đang không ngừng mở rộng hệ sinh thái, đa dạng các tính năng, tiện ích, dịch vụ nhằmnâng cao trải nghiệm khách hàng.

Việc Viettel Money - Hệ sinh thái thương mại, tài chính số hợp tác, đồng hành với Cake -Ngân hàng số của VPBank và Be - Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ, là một trong những bướcđi quan trọng trong việc phát triển người dùng, hiện thực hóa sứ mệnh “Ở đâu có sóngviễn thông, ở đó có hạ tầng và dịch vụ số”.

Viettel Money hợp tác chiến lược với Ngân hàng số Cake by VPBank và Nền tảng đa dịch vụ Be.

Viettel Money hợp tác chiến lược với Ngân hàng số Cake by VPBank và Nền tảng đa dịch vụ Be.

Theo đó, từ ngày 26/5/2022, Viettel Money đã hợp tác với Be, cho phép người dùngViettel Money có thể sử dụng các dịch vụ của Be như đặt xe, giao hàng, giao đồ ăn nhanhchóng, tiện lợi với hơn 300.000 tài xế cùng 11.000 quán ăn, nhà hàng hoạt động 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Hợp tác với Be Group, Viettel Money hướng tới đa dạng hóa dịch vụtrong hệ sinh thái, mang tới cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển, giao hàng, giao đồăn tốt nhất với phương thức thanh toán trực tuyến tối ưu qua Viettel Money. Tính đến nay, số lượng người dùng nền tảng Be có liên kết tài khoản Viettel Money đã tăng trưởnggấp 20 lần, số lượng giao dịch tăng trưởng gấp 50 lần trong thời gian 4 tháng tích hợp.

Giao diện tính năng mở tài khoản tiết kiệm Cake trên Viettel Money.

Giao diện tính năng mở tài khoản tiết kiệm Cake trên Viettel Money.

Tiếp nối chiến lược phát triển, từ ngày 15/09/2022, Cake by VPBank chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của Viettel Money, trong đó tiêu biểu là dịch vụ Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn Cake trên ứng dụng Viettel Money với lãi suất cao, thao tác dễ dàng, đơn giản, đồng thời, người dùng sẽ được tiếp cận với dịch vụ Vay tiêu dùng Cake ngay trên ứng dụng Viettel Money với quy trình vay, giải ngân nhanh chóng và chính sách hấp dẫn.

Sự đồng hành của Cake và Viettel Money hướng tới thúc đẩy khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính số của người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc trở nên an toàn, đơn giản hơn. Sự đồng hành giữa Viettel Money, Cake, Be kỳ vọng sẽ phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và khả năng tiếp cận tài chính số của người dân trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

P.V

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh