THỨ HAI, NGÀY 27 THÁNG 03 NĂM 2023 05:05

Ngành Lao động-Thương binh và Xã hội Quảng Trị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ

(Dân sinh) - Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), Công đoàn Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức các hoạt động thiết thực hướng đến các chị em trong đơn vị.
Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các cán bộ nữ trong đơn vị

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các cán bộ nữ trong đơn vị

Theo đó, với mong muốn nữ công toàn ngành có cơ hội để được gặp gỡ, giao lưu, kết nối yêu thương, thắt chặt tình đoàn kết, nhân dịp ngày 8/3 năm nay, Công đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ thiết thực, ý nghĩa như: Phát động hưởng ứng chương trình tuyên truyền về di sản văn hóa áo dài Việt Nam thông qua thực hiện “Tuần lễ áo dài”; Tổ chức cho chị em thăm quan một số điểm và chụp ảnh kỷ niệm; tổ chức các trò chơi đồng đội, thắt chặt tình đoàn kết trong chị em và giao lưu chị em nữ công.

Mới đây, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị cũng đã có buổi gặp mặt 90 nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác và đã nghĩ hưu. 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Sở, BCH CĐCS Sở đã được nghe ý kiến tâm sự, chia sẻ về những tâm tư suy nghĩ của các nữ đoàn viên công đoàn. Trong chương trình gặp mặt, đã diễn ra hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ sôi nổi. Các Công đoàn cơ sở thành viên đã có sự chuẩn bị chu đáo, qua lời ca, tiếng hát, điệu nhảy yêu thương đã góp phần làm buổi gặp mặt thêm không khí vui vẻ, ấm áp và sôi động.

Được biết, trong giai đoạn 2015-2023, Công đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị thường xuyên tổ chức các hội thi về văn hóa, văn nghệ, thi đấu về thể dục, thể thao; hội thi cắm hoa, nấu ăn; hội thi trực tuyến “Tìm hiểu về chính sách ngành Lao động-Thương binh và Xã hội gắn với công tác cải cách hành chính” và được sự ủng hộ của các đoàn viên công đoàn… 

Bên cạnh đó, với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền, các chị em phụ nữ Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị đã không ngừng đổi mới, phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực vươn lên, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của tỉnh nhà nói chung và của ngành Lao động-Thương binh và Xã hội nói riêng.

CT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bầu show trong cộng đồng LGBT bị tố gạ tình đồng nghiệp lên tiếng

Bầu show trong cộng đồng LGBT bị tố gạ tình đồng nghiệp lên tiếng

Chia sẻ tại chương trình Người thứ 3 là câu chuyện tình yêu ngang trái của một bầu show trong cộng đồng LGBT. Nhân vật chính từng bị tố gạ tình đồng nghiệp.
3 ngày trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh