THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 08 NĂM 2022 11:29

Ngày hội định hướng nghề nghiệp và tư vấn tuyển sinh năm 2017

Ngày 6/4, Tại trường PTTH Hiệp Hòa 3 Bắc Giang đã diễn ra Ngày hội định hướng nghề nghiệp và tư vấn tuyển sinh năm 2017 dành cho học sinh cuối cấp, với sự tham gia của hơn 30 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, doanh nghiệp cùng gần 2000 học sinh các trường PTTH.

 

Ngày hội định hướng nghề và tư vấn tuyển sinh là cơ hội giúp các em học sinh cuối cấp được tiếp cận những thông tin về các ngành, nghề của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… Để từ đó có những định hướng cho bản thân mình nhằm lựa chọn ngành, nghề, cũng như các trường đại học cho mình trong kỳ thi tuyển sinh năm 2017 sắp tới.

 

 

Tại đây, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trưng bày các mô hình, những sản phẩm thiết bị liên quan đến lĩnh vực đào tạo, bố trí sinh viên và giảng viên thuyết trình giới thiệu về ngành nghề đào tạo để học sinh có cái nhìn toàn diện hơn về chương trình đào tạo, qua đó định hướng ngành nghề cho mình. Các bạn học sinh, quý vị phụ huynh, giáo viên các trường phổ thông quan tâm công tác tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp sẽ được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác nhất về phương thức tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm ở nhiều ngành nghề do các trường cung cấp tại gian tư vấn. Học sinh cũng sẽ được trải nghiệm, quan sát những hình ảnh, mô hình thực hành, thí nghiệm, không gian học tập... do các trường mang tới ngày hội.

 

Học sinh và giáo viên các trường PTTH tham quan các mô hình đào tạo của Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ

 

Giảng viên Lê Văn Dũng, Trường CĐN Kỹ thuật Công nghệ giới thiệu mô hình đào tạo của trường

 Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ, trực thuộc Bộ LĐ-TB&XH cũng tham gia vào ngày hội. Thầy Nguyễn Khắc Văn, Phó phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ cho biết “gian giới thiệu của nhà trường là nơi để các em học sinh được giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tư vấn là những thầy cô giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác chuyên môn; cung cấp cho các em thông tin cơ bản về để chuẩn bị cho việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai”.

 

Thầy Nguyễn Khắc Văn, Phó phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ

 

“Năm 2017, trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ tổ chức tuyển sinh 16 nghề với 2 nghề đào tạo theo chương trình quốc tế. Học sinh tham gia học tại trường sẽ được miễn phí ở ký túc xá, hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình học sẽ được các giảng viên ưu tú trực tiếp giảng dạy với các thiết bị đào tạo hiện đại, phù hợp với điều kiện làm việc tại doanh nghiệp hiện nay”, Thầy Văn cho biết thêm.

QUANG DƯƠNG- VŨ NGỌC

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh