THỨ HAI, NGÀY 27 THÁNG 03 NĂM 2023 04:41

Ngày hội "Dòng Máu Lạc Hồng" lần 1 năm 2023

(Dân sinh) - Với mục đích cao đẹp cùng nhau chia sẻ tình nguyện và đóng góp cho cộng đồng của các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chương trình "Dòng Máu Lạc Hồng" lần 1 năm 2023 đã thu về được 794 đơn vị máu.
chương trình Dòng Máu Lạc Hồng lần 1 năm 2023 đã thu về được 794 đơn vị máu.

chương trình "Dòng Máu Lạc Hồng" lần 1 năm 2023 đã thu về được 794 đơn vị máu.

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn, bởi vậy Ngày hội Hiến máu toàn trường - "Dòng Máu Lạc Hồng" lần 1, năm 2023 đã được Đội Sinh viên Tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, dưới sự điều hành của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, chung tay cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức. Chương trình đã tiếp nối truyền thống và tinh thần tình nguyện của các thế hệ sinh viên, viết tiếp sứ mệnh mang đến những đơn vị máu quý giá cho cộng đồng.

Chương trình được phát động từ ngày 15/2 đến ngày 17/02/2023 tại Nhà Văn hóa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng từ cán bộ, công nhân viên, giảng viên, đặc biệt là các bạn sinh viên trong trường và các trường lân cận. 

Các bạn sinh viên chụp ảnh với back chương trình.

Các bạn sinh viên chụp ảnh với back chương trình.

Sau 3 ngày tổ chức, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, với lượng máu thu về được là 794 đơn vị máu. Ngoài hoạt động chính là hiến máu, nhiều hoạt động thú vị và sôi động cũng được tổ chức để thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên và để lại những kỉ niệm đáng nhớ cho người hiến máu.

Ngày hội Hiến máu toàn trường - “Dòng Máu Lạc Hồng” lần 1 năm 2023 không chỉ đem đến cho bệnh nhân những đơn vị máu quý giá mà còn là nơi để các bạn sinh viên trong trường được giao lưu, học hỏi; thể hiện tinh thần tình nguyện, sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng…

THANH HÒA

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh