THỨ SÁU, NGÀY 20 THÁNG 05 NĂM 2022 06:55

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2022: Nhiều doanh nghiệp "tung" bộ sản phẩm chào hè siêu ưu đãi

Ngày Hội Du lịch TP.HCM 2022 lần thứ 18 sẽ diễn ra từ ngày 14 - 17/5, tại Công viên Lê Văn Tám. Đây là sự kiện du lịch thường niên do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức nhằm quảng bá du lịch TP.HCM và tạo cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Theo đó,  Ngày hội Du lịch năm nay có sự tham gia của trên 100 đơn vị, trong đó, hơn 50 tỉnh, thành, 38 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, 11 nhà hàng và các hãng Hàng không (Vietnam Airlines, VietJet Air, Vietravel Airlines, Bamboo Airways).

Không gian các gian hàng sẽ được bố trí thành 3 khu vực: Không gian kích cầu du lịch dành cho các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp vận chuyển du lịch, hãng hàng không trong nước và quốc tế, mua sắm đạt chuẩn, các cơ sở y tế, các quận, huyện trên địa bàn Thành phố có điểm đến, tài nguyên, sản phẩm du lịch đặc trưng; không gian trưng bày và triển lãm điểm đến du lịch và đặc sản vùng miền Việt Nam; không gian ẩm thực.

Ngày hội Du lịch năm nay có sự tham gia của trên 100 đơn vị.

Ngày hội Du lịch năm nay có sự tham gia của trên 100 đơn vị.

Tại Ngày hội Du lịch sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Duyên dáng Áo dài năm 2022”, chương trình Roadshow giới thiệu các chương trình du lịch liên kết TP.HCM và Đồng bằng sông Cửu Long. Giới thiệu, quảng bá bộ tài nguyên du lịch TP.HCM với 366 điểm đến và 6 chương trình du lịch đặc trưng đã được công bố tại Tuần lễ Du lịch TP.HCM.

Khách tham quan hội chợ còn có thể được thưởng thức chương trình biểu diễn âm nhạc, kịch nói. Các điểm tham quan trên Thành phố thực hiện chính sách ưu đãi giảm giá vé vào cổng từ 5 - 20%, các chương trình du lịch giảm từ 10 - 40% cho mỗi tour.

Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM Lê Trương Hiền Hòa, Ngày hội Du lịch TP.HCM 2022 là sự kiện thường niên của ngành du lịch Thành phố, nhằm khôi phục, tạo luồng không khí mới cho du lịch cả nước và cũng là một bước chuyển mình nhằm thích ứng sau ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và quảng bá hình ảnh điểm đến TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung đến du khách. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách tham quan, đặc biệt là thị trường TPHCM, góp phần thúc đẩy liên kiết phát triển du lịch với các vùng trong thời gian tới.

Doanh nghiệp tung ra nhiều gói hỗ trợ ưu đãi nhân Ngày hội du lịch.

Doanh nghiệp tung ra nhiều gói hỗ trợ ưu đãi nhân Ngày hội du lịch.

Hưởng ứng Ngày hội Du lịch năm nay, bà Đoàn Thị Thanh Trà, Giám đốc Tiếp thị - Truyền thông Saigontourist cho biết, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist phục vụ 120 sản phẩm du lịch, khởi hành trong mùa hè từ tháng 5 đến 9/2022, đáp ứng hơn 25.000 vé tour. Áp dụng ưu đãi đặc biệt, giảm đến 20 triệu đồng/khách tour nước ngoài, giảm đến 400.000 đồng/khách tour trong nước, nhận voucher giảm 2 triệu đồng dịch vụ du học Mỹ, Canada và tham gia rút thăm trúng Vàng PNJ, giỏ quà cao cấp, bộ sưu tập nước hoa, vali, balo du lịch cao cấp. Tổng cộng 3.000 phần quà.

Tại gian hàng A09, đối với tour trong nước, Lữ hành Saigontourist mang đến hành trình trọn gói đường bay, khám phá Việt Nam tươi đẹp với ưu đãi hấp dẫn giá từ 3,079 triệu đồng/khách với hơn 35 điểm đến du lịch trên cả nước, trong đó nổi bật nhất với tour Côn Đảo giá từ 5,7 triệu đồng. Cùng với đó, chùm tour đường bộ khuyến mãi giá chỉ từ 779.000 đồng tại các điểm đến như: Củ Chi - Đất Thép Thành Đồng; Long An - Cánh Đồng Bất Tận; Cần Giờ - KDL Sinh Thái Vàm Sát; Nam Cát Tiên - KDL Suối Mơ; Phan Thiết Hòn Rơm - Mũi Né - Làng chài xưa.

Với sự kiện Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2022, Lữ hành Saigontourist xem đây là điều kiện để kích cầu mạnh mẽ hoạt động du lịch trong nước và du lịch nước ngoài cho mùa cao điểm Hè năm nay.

Với sự kiện Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2022, Lữ hành Saigontourist xem đây là điều kiện để kích cầu mạnh mẽ hoạt động du lịch trong nước và du lịch nước ngoài cho mùa cao điểm Hè năm nay.

Đối với tour nước ngoài, Lữ hành Saigontourist áp dụng ưu đãi lên đến 20 triệu đồng dành cho khách hàng mua tour đến các quốc gia an toàn và chọn lọc, bao gồm: Mỹ, Úc, Dubai, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Thụy Sĩ, Pháp, Bắc Âu, Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Maldives…

Vietravel chuẩn bị tham dự Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 18 với nhiều hoạt động sôi nổi, các chương trình giảm giá đặc biệt khởi động mùa hè như: Ưu đãi lên đến 1,5 triệu đồng cho gói dịch vụ - tour trọn gói nước ngoài với giá chỉ từ 6 triệu đồng; giảm đến 900.000 đồng cho các sản phẩm nội địa với giá tour trọng nước chỉ từ 499.000 đồng.

Đại diện Vietravel cho biết, đến với Ngày hội du lịch, du khách sẽ được tư vấn và mua tour với loạt chương trình hấp dẫn có tổng mức ưu đãi đến 5 triệu đồng: Với mục tiêu kích cầu du lịch nước ngoài, Vietravel mang đến du khách bộ sản phẩm Ngày hội Du lịch 2022 tour trọn gói nước ngoài ưu đãi lên đến 1,5 triệu đồng đối với thị trường Âu - Úc - Mỹ - Dubai - Canada; giảm giá đến 1 triệu đồng cho tour Thổ Nhĩ Kỳ, Maldives, Mông Cổ, Nam Phi; khuyến mại 500.000 đồng đối với tour du lịch Đông Nam Á - Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Campuchia khởi hành trong tháng 5. Song song đó, các gói dịch vụ du lịch nước ngoài cũng đồng thời được giảm giá lên đến 500.000 đồng.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh