THỨ HAI, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2022 12:35

Ngày hội việc làm cho sinh viên

Tiếp nối thành công từ những phiên giao dịch việc làm lần trước, Trường Đại học Lao động – Xã hội Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức Sàn giao dịch việc làm lần thứ 3, ngày 9/5/2018.

Tham gia Sàn giao dịch việc làm năm nay có 36 doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như ngân hàng, công nghệ thông tin, sản xuất công nghiệp, giao nhận hàng, viễn thông, dịch vụ.... Có trên 2.000 sinh viên đã tốt nghiệp và đang theo học tại trường đến ứng tuyển hoặc tìm hiểu thông tin, tiếp xức, làm quen với quy trình tuyển dụng.

Thạc sĩ Khúc Văn Úy - Phó Giám đốc Cơ sở II phát biểu khai mạc Sàn GDVL lần thứ 3-2018

Phát biểu khai mạc Sàn giao dịch việc làm lần thứ 3, Thạc sĩ Khúc Văn Úy – Phó Giám đốc Cơ sở nhấn mạnh. Nhà trường không chỉ coi trọng và luôn quan tâm đến chất lượng dạy và học mà còn kiên trì thực hiện cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Tổ chức sàn giao dịch việc làm là cầu nối quan trọng giúp cho sinh viên chưa có việc làm tìm được công việc phù hợp, các doanh nghiệp tuyển được lao động có chất lượng, được đào tạo bài bản. Không những thế, đây còn là cơ hội cho các em sinh viên đang theo học tại trường bước đầu làm quen với các thủ tục tìm kiếm việc làm, tham khảo các thông tin về các doanh nghiệp, môi trường làm việc...

Đông đảo sinh viên đến tham gia Sàn giao dịch việc làm

So với các lần tổ chức sàn giao dịch việc làm trước đây, Sàn giao dịch việc làm năm 2018 được tổ chức rất quy mô và bài bản. Điều này không chỉ thể hiện ở số doanh nghiệp tham gia – tăng 2,5 lần mà còn là việc các doanh nghiệp đã cung cấp đầy đủ thông tin, trực tiếp phát hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng công khai.

Tặng hoa các doanh nghiệp tham gia Sàn giao dịch việc làm

Sau lễ khai mạc, đông đảo sinh viên có mặt đã tìm hiểu thông tin và tham gia ứng tuyển để tìm cho mình một công việc ổn định.

Việc Trường Đại học Lao động và Xã hội Cơ sở II tổ chức thành công Sàn giao dịch việc làm hàng năm không chỉ góp phần giải quyết việc làm mà còn thực sự trở thành ngày hội hấp dẫn và bổ ích cho sinh viên/.

LÊ HOÀNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh