CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2023 01:24

Nghệ An: Bắt nhân viên thiết bị trường học giở trò đồi bại với bé gái

Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự ông Nguyễn Tiến Nhân (50 tuổi, nhân viên thiết bị của một Trường THPT tại huyện Nam Đàn) để điều tra làm rõ về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Vụ việc xảy ra ngoài trường học, tại nhà của nạn nhân. Theo tố cáo của gia đình nạn nhân, chiều 7/11, sau khi uống rượu ở nhà người bạn, ông Nhân đi đến nhà em nữ sinh. Khi biết chỉ có mình em ở nhà, ông Nhân đưa 200 ngàn đồng cho em và bảo là “quà ngày 20/10, nay mới có dịp tặng”.

Dù bị từ chối nhưng ông Nhân vẫn cố nhét tiền vào người em rồi có hành vi dâm ô bằng việc sờ mó khắp người, đo chiều cao của em nữ sinh bằng gang tay...

Em nữ sinh đã cố gắng chạy thoát được ra ngoài đúng lúc em trai 11 tuổi cũng đi chơi về, đã đi gọi bố về. Được biết, ông Nhân từng làm kế toán của trường nhưng năm 2015 có sai phạm về tài chính, bị kỷ luật, chuyển qua làm nhân viên thiết bị trường học.

HOÀNG TÙNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Nghệ An: Xoá sổ đường dây đưa ma tuý từ Lào về Việt Nam tiêu thụ

Nghệ An: Xoá sổ đường dây đưa ma tuý từ Lào về Việt Nam tiêu thụ

Ngày 28/1/2023, Công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng: Hoàng Văn Hiếu (SN 1998); Trần Văn Quỳnh (SN 1983) và Trần Văn Dũng (SN 1991,...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh