THỨ NĂM, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2022 03:28

Nghệ An: Bắt xe container chở thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc

(Dân sinh) - Một xe container chở số lượng lớn cá, mực và ốc đông lạnh đã bị Đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Vinh (Nghệ An) phát hiện, bắt giữ.

Khoảng 13h chiều 11/3, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Vinh (Nghệ An), tiến hành kiểm tra xe đầu kéo BKS 72C–124.85 do tài xế Trương Đình Phúc trú tại tỉnh Bình Định điều khiển, kéo theo rơ moóc BKS 72R–016.73 đang dừng đỗ tại km20 đường tránh Vinh.

Trên xe có nhiều thực phẩm đa phần là cá khô, mực và ốc được chứa trong các thùng các tông không có nhãn hiệu, thông tin hàng hoá hay hạn sử dụng. Tài xế bước đầu khai nhận đã điều khiển xe từ Vũng Tàu về Nghệ An.

Tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, tài xế không xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng nói trên và tỏ ra bất hợp tác với lực lượng chức năng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra và hoàn tất hồ sơ thủ tục để xử lý theo quy định của pháp luật.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Đề nghị truy tố cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

Đề nghị truy tố cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê

Ngày 25/1, Cơ quan điều tra của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành kết luận điều tra vụ án "tha trái pháp luật người bị bắt, người đang bị tạm giữ, tạm giam, người đang chấp...
20 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh