Nghệ An: “Bội thu” thể thao quần chúng toàn quốc

11:36 - 24/01/2021
Nghệ An: “Bội thu” thể thao quần chúng toàn quốc

(Dân sinh) - Ngày 23/1, Sở Văn hóa-Thể thao Nghệ An, đã tổ chức lế trao thưởng các Huấn luyện viên, vận động viên đạt giải cao tại các giải thể thao quần chúng toàn Quốc.

Năm 2020, các đoàn thể thao Nghệ An, tham gia 6 giải thể thao quần chúng toàn Quốc, đã đạt được 11 huy chương Vàng, 7 huy chương bạc và 19 huy chương Đồng. Trong đó giải Gia đình thể thao đạt 3 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 6 huy chương Đồng; Giải đẩy gậy, kéo co, đạt 2 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc và 11 huy chương Đồng; Giải dành cho người khuyết tật đạt 5 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 2 huy chương Đồng; Giải thiếu niên vật dân tộc đạt 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc.

Nghệ An: “Bội thu” thể thao quần chúng toàn quốc - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó giám đốc sở Văn hóa và thể thao Nghệ An trrao bằng khen cho các vận động viên và huấn luyện viên

Do điều kiện các vận động viên đều có những công việc riêng cần tập trung hơn như lo việc nhà nước, buôn bán mưu sinh, trụ cột gia đình…trong khi đó địa điểm thi đấu xa, điều kiện và định mức chi trả còn thấp, nên nhiều nội dung thi đấu đạt kết quả chưa cao.

Tại buổi lễ các Huấn luyện viên và các Vận động viên được trao tặng 44 bằng khen của tinhr Nghệ An. Trong đó giải Gia đình thể thao 22 bằng khen; giải đẩy gậy, keo co 17 bằng khen; giải dành cho người khuyết tật 7 bằng khen.

HOÀNG TÙNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›