THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 09:53

Nghệ An: Cháu bé1 tuổi bị người giúp việc bạo hành dã man

(Dân sinh) - Do cháu bé khóc không chịu ngủ, người giúp việc đã bạo hành dã man bằng cách trùm chăn lên mặt, dí đầu vào góc giường rồi dốc ngược đầu cháu xuống đất.

Mới đây, anh Hoàng Anh T. (SN 1992), trú  TP.Vinh(Nghệ An) đã gửi đơn tố cáo lên Công an TP.Vinh về việc con gái 1 tuổi của mình bị người giúp việc bạo hành dã man.

Tối  4/12, vợ chồng anh T. đi ra ngoài ăn tối cùng với một số người bạn, để đứa con 1 tuổi ở nhà với người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972), trú huyện Đô Lương trông coi.

bao_hanh

Khoảng 1 giờ sau, vợ chồng anh trở về thì thấy con khóc. Lúc này người giúp việc mới nói là do thay đổi thời tiết nên cháu bị mệt.

Sáng 5/12, anh T. đi làm thì người vợ mới mở camera xem lại, lúc này chị tá hỏa phát hiện người bảo mẫu này đã có hành vi vô cùng thô bạo đối với con mình.

Camera ghi lại, bà giúp việc này đã cầm chân cháu bé dốc ngược đầu xuống, rồi lại ném xuống giường. Do quá đau nên cháu bé đã òa khóc, tuy nhiên, người phụ nữ này không dừng lại mà có nhiều hành động mạnh hơn.

Anh T. tra hỏi nhưng người giúp việc này vẫn một mực từ chối. Chỉ tới khi được xem lại hình ảnh từ camera thì bảo mẫu này mới chịu thừa nhận mình đã sai và xin lỗi gia đình.

Được biết, gia đình mới thuê bà Doan từ ngày 6/11, thông qua một công ty môi giới việc làm ở TP. Vinh với giá 4,5 triệu đồng/tháng. Sau sự việc, anh T. đã cho bà này nghỉ việc rồi báo cho cơ quan công an.

Công an TP.Vinh đã vào cuộc điều tra để xử lí vụ việc.

HOÀNG TÙNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh