Nghệ An: Công an vào cuộc điều tra vụ việc một phụ nữ bị hành hung trong đêm

21:03 - 30/10/2019
Nghệ An: Công an vào cuộc điều tra vụ việc một phụ nữ bị hành hung trong đêm

Chị M. đang được điều trị tại bệnh viện

(Dân sinh) - Ngày 30/10, một lãnh đạo Công an huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc một phụ nữ bị kẻ lạ đánh đập, gây thương tích nặng…

Vào khoảng 21h ngày 29/10, người dân bất ngờ phát hiện một người phụ nữ bị thương tích đang ngồi ở ven đường phía cổng sau chợ Sa Nam, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn.

Tiếp cận người phụ nữ, người dân phát hiện trên người chị này bị nhiều vết thương ở mặt, miệng, tay chân và vùng kín bị chảy nhiều máu. Đặc biệt, khi người dân đến hỏi thăm để giúp đỡ thì nạn nhân tỏ vẻ hoảng sợ.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đến Bệnh viện huyện Nam Đàn để kiểm tra các vết thương.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ bị hành hung là chị N.T.M. trú tại xã Nhân Sơn (Đô Lương, Nghệ An). Sau đó, cơ quan chức năng đã lien lạc, mời người thân chị M. đến bệnh viện chăm sóc cho chị và làm việc với cơ quan chức năng.

Bước đầu chị M. cho biết, chị bị kẻ lạ dùng hung khí đánh. Nạn nhân bị gãy răng, tay và chân bị đánh bầm, vùng kín cũng bị chảy nhiều máu.

Hiện cơ quan chức năng huyện Nam Đàn đang điều tra làm rõ vụ việc.

HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›