THỨ SÁU, NGÀY 19 THÁNG 08 NĂM 2022 11:31

Nghệ An: Khai trương du lịch biển Quỳnh

Khu du lịch biển Quỳnh, thuộc xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã khai trương ngày 29/4 với nhiều hoạt động sôi nổi, nhằm quảng bá tiềm năng du lịch Quỳnh Lưu nói chung và du lịch biển nói riêng.

 

Quỳnh Lưu được thiên nhiên ban tặng phong cảnh đẹp thơ mộng. Bờ biển dài hơn 19 km, nhiều ngọn núi nhô ra biển, nhiều hang động kỳ bí, hấp dẫn có nhiều eo biển, cù lao, rừng phi lao phòng hộ, tạo nét đẹp thơ mộng, yên bình, ít nơi nào có được. Đặc biệt, Quỳnh Lưu nổi tiếng với nhiều bãi tắm đẹp được du khách biết đến như: Bãi biển Quỳnh Nghĩa, bãi biển Quỳnh Bảng cát trắng mịn, nước biển trong xanh, sóng nước hiền hòa, có đặc sản hàu, mực ngon nổi tiếng…

Nhiều hoạt động sôi nổi ngày khai trương

Huyện Quỳnh Lưu có 29 di tích được xếp hạng, trong đó có 15 di tích cấp quốc gia. Các di tích lịch sử, hang động tự nhiên, bãi biển chính là tiềm năng, thế mạnh để phát triển chuỗi du lịch của huyện Quỳnh Lưu.


Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu, tặng hoa các nhà đầu tư

Đến với Quỳnh Lưu, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, được du ngoạn ngắm vẻ đẹp của danh lam, danh thắng, các làng nghề truyền thống nổi tiếng, được tận hưởng không khí mát dịu và hải sản quý tươi ngon.  

CHI CHI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh