THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 02:52

Nghệ An: Liên tiếp các vụ đuối nước thương tâm

Chỉ trong một thời gian ngắn, trên địa bàn Nghệ An, đã xảy ra 5 vụ đuối nước, cướp đi sinh mạng của 6 trẻ em.

Chiều 16/7, em L.V.M (SN 2007, trú tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) đi tắm ở khu vực sông Cái đoạn qua địa phận xã Đô Thành. Trong lúc tắm không may em M. bị nước cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng với người dân và Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN - Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng và phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 22h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình mai táng.

Trước đó, Ngày 11/7, cháu V.M.T.S (17 tháng tuổi) trú xóm Liên Xuân, xã Hồng Thành đi ra phía ao sau nhà để chơi. Trong lúc gia đình không để ý, cháu S. rơi xuống ao dẫn tới tử vong.

vào chiều 12/7, trên địa bàn huyện Yên Thành cũng đã xảy ra 2 vụ đuối nước khiến em P.V.P (học lớp 5, Trường Tiểu học Minh Thành) tử vong khi đi tắm ở đập Vũng Sơn. Còn nam học sinh lớp 7 (trú ở xã Phúc Thành), là học sinh Trường THCS Phúc Thành cũng bị đuối nước khi đi tắm tại kênh Vách Bắc đoạn qua địa bàn xã Văn Thành.

Cũng trong ngày 12/7, em Trần Nguyễn Bảo Đ. (SN 2015), trú phường Bến Thuỷ, Tp Vinh (Nghệ An) cùng em trai là Trần Gia T. (SN 2017) dắt nhau ra khu vực hồ điều hòa ở trước nhà mình chơi. Lúc này, bố mẹ của 2 cháu đều không ở nhà.

Trong lúc chơi cùng nhau, 2 chị em không may rơi xuống khu vực cống thoát nước của hồ điều hòa. Một số người dân phát hiện sự việc đã ứng cứu. Tuy nhiên, khi tìm thấy thì cả 2 cháu đều đã tử vong.

HOÀNG TÙNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh