Nghệ An: Liên tiếp người bị trúng đạn thợ săn

08:36 - 09/12/2019
Nghệ An: Liên tiếp người bị trúng đạn thợ săn

(Dân sinh) - Bị bắn thấu bụng, ông Vi Văn L. 56 tuổi, trú ở xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong(Nghệ An) vẫn kịp kêu được người con trai đưa đến bệnh viện để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 17h30' ngày 8/12, ông Vi Văn L. (56 tuổi, trú tại xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong) đi vào khu vực rừng ở địa phương để săn bắn. Trong quá trình đi săn ở đây, ông L. bất ngờ bị trúng đạn vào vùng bụng nguy kịch từ một thợ săn khác.

Anh Vi Văn H. (con trai ông L.) cho biết, trong lúc anh đi cắt lá chuối về cho cá thì nghe bố mình kêu cứu bị trúng đạn. Ngay sau đó anh H. gọi người hỗ trợ, nhanh chóng vào rừng để đưa ông L. đến Trung tâm Y tế huyện Quế Phong để cấp cứu.

Nạn nhân bị vết thương thấu bụng do đạn bắn (hỏa khí). Do tình trạng nặng, đến 20h cùng ngày, ông L. được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để chữa trị.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, phía Công an huyện Quế Phong đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều 5/12, anh Hà Văn Xiển (SN 1982, trú ở xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong, Nghệ An) trong lúc đi vào rừng để hái rau quả thì không may bị trúng đạn của thợ săn, sau đó tử vong thương tâm.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›