Nghệ An: “Phi công” hành hung người tình khai do ghen tuông

08:33 - 03/12/2019
Nghệ An: “Phi công” hành hung người tình khai do ghen tuông

Bà M. được người dân đưa vào cơ sở y tế sau khi bị đánh

(Dân sinh) - Tại cơ quan điều tra Nguyễn Tài Khôi khai do nghi ngờ người tình không chung thủy nên đã hành hung dã man, dùng thanh sắt đâm vào vùng kín của nạn nhân.

Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Tài Khôi (SN 1981, trú thị trấn Nam Đàn) để điều tra việc kẻ này đã đánh đập dã man bà Nguyễn Thị M. (SN 1968) đêm 29/10.

Tại cơ quan điều tra, Khôi thừa nhận đã ly hôn vợ. Thường ngày, Khôi làm lao động tự do. Khôi quen và có quan hệ tình cảm với bà Nguyễn Thị M.

Thời gian gần đây do nghi ngờ bà M. có người khác nên Khôi đã gọi người phụ nữ này về chợ Sa Nam, thị trấn Nam Đàn để nói chuyện.

Đêm 29/10, khi đang nói chuyện thì Khôi đã đánh đập, đấm vào mặt bà M. Khôi còn dùng thanh sắt nhọn đâm nhiều lần vào vùng kín của bà M. khiến nạn nhân chảy nhiều máu.

Đánh đập xong, Khôi bỏ đi khỏi hiện trường. Bà M. bị thương và hoảng sợ nên ngồi ở ven đường. Người dân đi đường phát hiện bà M. bị thương chảy nhiều máu nên lập tức báo công an đồng thời đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Qua kiểm tra, các bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện Nam Đàn cho biết, nạn nhân bị đa chấn thương, gãy răng, tay và chân bị bầm tím, vùng kín bị đánh chảy nhiều máu. Hiện, cơ quan chức năng đang giám định thương tích của nạn nhân để xử lý.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›