Nghệ An: Tạm giữ cụ ông 67 tuổi để điều tra hành vi xâm hại bé gái 12 tuổi

06:50 - 23/09/2020
Nghệ An: Tạm giữ cụ ông 67 tuổi để điều tra hành vi xâm hại bé gái 12 tuổi

(Dân sinh) - Sau khi đoạn clip xâm hại tình dục bị lan truyền trên mạng xã hội, gia đình bà M. phát hiện cháu ngoại N.T.T.L (SN 2008) bị ông T. xâm hại tình dục nên đã tố cáo lên công an.

Ngày 22/9, bà H.T.M. (trú tại xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, gia đình có đơn tố cáo ông B.Đ.T. (SN 1953, trú cùng xã) vì có hành vi hiếp dâm cháu gái 12 tuổi.

Bà M. phản ánh, ngày 12/9, khi xem một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, gia đình bà M. phát hiện cháu ngoại N.T.T.L (SN 2008) bị ông T. xâm hại tình dục. Sáng 14/9, gia đình đưa cháu L. lên UBND xã Hồng Thành và Trường Tiểu học Hồng Thành (nơi ông T. đang làm bảo vệ) để trình báo và xác minh sự việc.

Qua gặng hỏi, cháu L. kể lại, từ năm học lớp 4 và lớp 5 tại Trường Tiểu học Hồng Thành, ông T. nhiều lần gọi cháu L. vào phòng bảo vệ, cho kẹo hoặc tiền rồi có hành vi sờ vào chỗ nhạy cảm. Lúc cháu L. lên lớp 6 thì người đàn ông này dụ dỗ cháu L. quan hệ tình dục rồi dùng điện thoại quay clip lại.

Sau những lần quan hệ, ông T. đều dọa cháu L. không được kể với gia đình, nếu kể sẽ đổ tội cho cháu ăn trộm kẹo và tiền.

Lãnh đạo huyện Yên Thành, cho biết, huyện đã nắm được thông tin và có báo cáo gửi Sở LĐ-TB&XH Nghệ An. Trong ngày 14/9, Công an huyện Yên Thành đã tạm giữ ông B.Đ.T. để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, công an huyện Yên Thành đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›