Nghệ An: Thêm 1 nữ sinh bị đánh hội đồng

08:42 - 07/04/2021
Nghệ An: Thêm 1 nữ sinh bị đánh hội đồng

Một nữ sinh bị đàn chị đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip)

(Dân sinh) - Clip dài khoảng 30 giây ghi lại cảnh một em học sinh được xác định ở huyện Tân Kỳ (Nghệ An), bị đánh hội đồng khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 6/4, Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, phòng đã nắm được sự việc và yêu cầu các trường có học sinh tham gia vào việc đánh bạn báo cáo cụ thể. Đồng thời, phòng sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm đối với những học sinh tham gia đánh bạn.

Clip này được quay tại Khe Ùn, địa bàn xã Tân An, huyện Tân Kỳ vào ngày thứ 7 (3/4). Nhóm nữ sinh đánh bạn học tại Trung tâm GDNN&GDTX Tân Kỳ, Trường THCS Đồng Văn, Trường THPT Tân Kỳ 3. Người bị đánh là học sinh lớp 8 Trường THCS Nghĩa Phúc.

Theo báo cáo ban đầu, nhóm học sinh Trường THCS Đồng Văn có mâu thuẫn với một em học sinh lớp 8 Trường THCS Nghĩa Phúc. Học sinh Trường THCS Đồng Văn nhờ các anh chị lớp trên đến giải quyết sự việc. Ngày 3/4, hai bên nhắn tin hẹn gặp nhau tại Khe Ùn để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, sau khi lời qua tiếng lại thì học sinh của Trung tâm GDNN&GDTX Tân Kỳ, Trường THCS Đồng Văn, Trường THPT Tân Kỳ 3 đã lao vào đánh hội đồng em học sinh lớp 8 Trường THCS Nghĩa Phúc. Trong đó, em học sinh Trung tâm GDNN&GDTX Tân Kỳ là người cầm mũ bảo hiểm đánh trực tiếp khiến nữ sinh lớp 8 chảy máu ở đầu và chảy máu mũi. Thấy sự việc xảy ra, một số người dân can ngăn nên nhóm học sinh trên đã giải tán.

Các trường đã yêu cầu những em tham gia đánh bạn viết tường trình sự việc, lập biên bản vi phạm. Khi có kết luận của công an thì sẽ có hình thức xử lý nghiêm khắc.

HOÀNG TÙNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›