Nghệ An: Ủng hộ 30 tấn gạo cho người dân Lào bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

09:11 - 31/08/2020
Nghệ An: Ủng hộ 30 tấn gạo cho người dân Lào bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An tiếp nhận 30 tấn gạo của Tổng Công ty CP Vật tư nông nghiệp Nghệ An (Ảnh: Tùng Linh)

(Dân sinh) - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An vừa tổ chức tiếp nhận 30 tấn gạo từ Tổng Công ty CP Vật tư nông nghiệp Nghệ An hỗ trợ người dân Lào bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, Tổng Công ty CP Vật tư nông nghiệp Nghệ An đã trao tặng 30 tấn gạo để hỗ trợ cho nhân dân các tỉnh nước bạn Lào có chung đường biên giới với tỉnh Nghệ An phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, để chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đến nay Tổng công ty CP Vật tư nông nghiệp Nghệ An đã hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch 55 tấn gạo và 300 triệu đồng tiền mặt với tổng trị giá trên 1,2 tỷ đồng.

Theo số liệu từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An, đến nay đơn vị đã tiếp nhận ủng hộ từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, giúp người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được 282 tấn gạo và các hàng hóa, vật phẩm trị giá trên 75 tỷ đồng.


PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›