THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2022 04:38

Nghệ An: Vụ nổ khiến một người tử vong là do tai nạn lao động

Tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã Quỳnh Thuận vừa xảy ra một vụ nổ lớn khiến một người tử vong. Bước đầu nhận định nạn nhân tử vong là do tai nạn lao động…

 

Theo người dân địa phương, một vụ nổ lớn đã xảy ra vào khoảng gần 7h ngày 24/12, tại ngôi nhà dành riêng cho công nhân nuôi ngao của ông Trần Ngọc Hoàng ở xã Quỳnh Thuận (Quỳnh Lưu, Nghệ An). 

 

Hiện trường vụ nổ khiến anh Chu Văn Giáp tử vong

Nghe tiếng nổ lớn, người dân xung quanh chạy đến thì phát hiện anh Chu Văn Giáp (34 tuổi), trú tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu đã nằm bất động, bị đứt hai cánh tay, nhiều đồ đạc trong nhà bị đổ nát và hư hỏng nặng. Ngay sau đó, người dân đã đưa anh Giáp đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên anh Giáp đã tử vong. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. 

Cũng theo người dân địa phương, căn nhà là nơi anh hai vợ chồng anh Giáp sinh sống cùng 3 con nhỏ, lúc sự việc xảy ra anh Giáp đang ở một mình trong khu vực bếp. 

Bước đầu lực lượng chức năng nhận định, vụ nổ là do tai nạn lao động.

MINH HOÀNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh