Nghệ An: Xác minh thông tin bác sĩ ôm sinh viên thực tập ngủ trong ca trực

21:03 - 20/01/2020
Nghệ An: Xác minh thông tin bác sĩ ôm sinh viên thực tập ngủ trong ca trực

Sở Y tế Nghệ An vừa có công văn yêu cầu Giám đốc bệnh viện đa khoa Nghệ An xác minh thông tin "bác sĩ ôm sinh viên thực tập ngủ trong ca trực" đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Chiều ngày 20/1, Sở Y tế Nghệ An đã có công văn yêu cầu bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An về việc báo cáo vi phạm đạo đức nghề nghiệp của nhân viên y tế công tác tại bệnh viện này. 

Nghệ An: Xác minh thông tin bác sĩ ôm sinh viên thực tập ngủ trong ca trực - Ảnh 1.

Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An nơi được cho là xảy ra sự việc trên.

Theo đó, vào trưa cùng ngày, một số hình ảnh được cho là ghi lại tại bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An về việc một đôi nam nữ đang ôm nhau ngủ trên chiếc đệm trải trong phòng trực. Trên bàn làm việc của phòng trực có tập hồ sơ bệnh án in logo của bệnh viện này. 

Nghệ An: Xác minh thông tin bác sĩ ôm sinh viên thực tập ngủ trong ca trực - Ảnh 2.

Nghệ An: Xác minh thông tin bác sĩ ôm sinh viên thực tập ngủ trong ca trực - Ảnh 3.

Những hình ảnh được cho là "bác sĩ ôm sinh viên thực tập ngủ trong ca trực" phát tán trên mạng xã hội.

Theo chủ tài khoản đăng tải thì người đàn ông trong ảnh được cho là bác sĩ khoa ngoại. Cô gái nằm bên cạnh là sinh viên thực tập. 

Những hình ảnh trên sau khi đăng tải lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sở Y tế Nghệ An yêu cầu Giám đốc bệnh viện xác minh, làm rõ thông tin này, xử lí nghiêm nếu vi phạm. 

Nghệ An: Xác minh thông tin bác sĩ ôm sinh viên thực tập ngủ trong ca trực - Ảnh 4.

Công văn của Sở y tế Nghệ An

Bên cạnh đó Sở còn nghiêm cấm cán bộ y tế vi phạm đạo đức nghề nghiệp, vi phạm luật hôn nhân gia đình. Liên quan đến sự việc trên, ông Trần Tất Thắng- Phó giám đốc bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, phía bệnh viện đã nắm được thông tin và tiến hành xác minh sự việc. 

Nhã Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›