THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 02:49

Nghệ sĩ tuổi Tý kể chuyện đón năm mới trên Làng hài mở hội mừng Xuân

(Dân sinh) - Năm Canh Tý đã chạm ngõ mọi nhà, với những câu chuyện xung quanh linh vật của năm con Chuột, cùng những cảm xúc bâng khuâng háo hức trong thời khắc giao mùa. Trong chương trình Làng hài mở hội mừng Xuân, dàn nghệ sĩ tuổi Tý tưng bừng kể chuyện đón năm mới.

Làng hài mở hội mừng Xuân, chủ đề "Nói chuyện năm Tý" sẽ hòa chung với không khí  rộn rã của ngày 28 âm lịch bằng những tiết mục âm nhạc, hài kịch và talkshow đặc sắc. Đặc biệt là phần talkshow giao lưu, trò chuyện hai gương mặt nghệ sĩ tuổi Tý là Thụy Mười, Long Hồ. Hai diễn viên trong năm vừa qua đã lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng bởi sự hết mình qua các bộ phim sitcom, các vở kịch trên sân khấu.

Đồng hành cùng Thụy Mười, Long Hồ còn có nghệ sĩ Phi Hạt. Đình Toàn cho biết Phi Hạt là khách mời đặc biệt vì anh tuổi Mèo, thông thường những người có tuổi khắc với năm sẽ "trên cơ" bởi con mèo lúc nào cũng thắng chuột.

Lắng nghe nghệ sĩ tuổi Tý kể chuyện đón năm 2020 trên Làng hài mở hội mừng Xuân - Ảnh 1.

Đình Toàn đề ra 1 trò chơi thử thách 3 khách mời phải kể đặc điểm của chuột

Nam diễn viên thổ lộ bản thân thường thấy lo lắng mỗi khi xem tử vi dự đoán về tuổi. Tuy nhiên, anh hứa năm nay sẽ mạnh mẽ và tin rằng 2020 sẽ mang đến cho anh nhiều may mắn và thành công hơn.

Chuột là thủ lĩnh, đứng đầu trong 12 con giáp, ấy vậy mà nhiều người lại bảo "nhát như chuột", "lén lút như chuột". Đình Toàn đề ra 1 trò chơi thử thách 3 khách mời phải kể đặc điểm của chuột. 3 diễn viên liệt kê sự "nhanh nhẹn, nhí nhắc, láo liên, ăn vụng, núp lén, tinh ranh, thông minh" và bỗng nhiên bị "bí", mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Lắng nghe nghệ sĩ tuổi Tý kể chuyện đón năm 2020 trên Làng hài mở hội mừng Xuân - Ảnh 2.

Làng hài mở hội mừng Xuân tập 7 còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồng Gấm với tiết mục Tết xa

Làng hài mở hội mừng Xuân tập 7 còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồng Gấm với tiết mục Tết xa. Sở hữu giọng hát trời phú đầy nội lực, Hồng Gấm mang về cho bản thân nhiều thành tích đáng nể như Quán quân Ban nhạc quyền năng 2017, Á quân Người kể chuyện tình 2018. Với 2 bệ phóng lớn, nữ ca sĩ may mắn có nhiều show diễn, hoạt động sôi nổi những ngày cuối năm. Như thường lệ, người đẹp không nhận show Tết mà về quê Bình Định đón Tết bên gia đình, họ hàng. Đối với Hồng Gấm, Tết có một ý nghĩa thiêng liêng, là những ngày hiếm hoi gia đình cô đoàn tụ sau một năm đi làm xa.

Lắng nghe nghệ sĩ tuổi Tý kể chuyện đón năm 2020 trên Làng hài mở hội mừng Xuân - Ảnh 3.

Đình Toàn

Lắng nghe nghệ sĩ tuổi Tý kể chuyện đón năm 2020 trên Làng hài mở hội mừng Xuân - Ảnh 4.

Hồng Gấm

Hồng Gấm cho biết: "Năm đầu còn là sinh viên, tôi ăn Tết ở Sài Gòn. Thời đó đi hát một đêm được 50 ngàn đồng, cả mùa tết thời ấy được khoảng 150 ngàn đồng. Sau đợt đó, tôi quyết định dù show ở đâu thì phải về quê, vì cả nhà đều chờ đợi tôi về. Tôi đi làm cả năm dù có hát thêm một vài show Tết cũng không giàu hơn nhưng mất không khí Tết với gia đình".

Lắng nghe nghệ sĩ tuổi Tý kể chuyện đón năm 2020 trên Làng hài mở hội mừng Xuân - Ảnh 5.

Chương trình được phát sóng 21 giờ thứ tư ngày 22/1/2020 (28 âm lịch) trên THVL1.

Tết năm nay, Hồng Gấm sẽ gửi 100 phần quà gửi đến những người lớn tuổi có hoàn cảnh khó tại miền quê Bình Định nghèo khó. Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ dành hẳn thời gian 3 tuần ăn Tết cùng gia đình, sau đó sẽ đi Mỹ lưu diễn. Hồng Gấm thổ lộ, năm qua, cô phụ giúp ba mẹ xây được một căn nhà nhỏ tại Lâm Đồng và một căn nhà cho nội ở Bình Định. Năm 2020, Hồng Gấm đang ấp ủ thực hiện thêm nhiều dự án mới, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ thực sự.

Chương trình được phát sóng 21 giờ thứ tư ngày 22/1/2020 (28 âm lịch) trên THVL1.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh