THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 06 NĂM 2023 03:44

Nghệ sĩ Việt đồng hành cùng tổng cục Du lịch Hàn Quốc ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Ngày 12/10, hơn 1.000 phần quà có giá trị hơn 1 tỷ đồng đã được Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Quỹ Hy vọng trao tặng cho 2 bệnh viện lớn ở Hà Nội và 4 bệnh viện ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình nằm trong Chiến dịch 2021 Korea Love Box được Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc triển khai tại Việt Nam.Tại Hà Nội, đoàn đại diện của KTO, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam cùng với Quỹ Hy vọng tới thăm hỏi và trao tặng 500 phần quà tới các bác sỹ, cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Đống Đa và Bệnh viện Thanh Nhàn.

Empty

Tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện của KTO trao gửi 500 phần quà tới các bác sỹ, cán bộ, nhân viên của 4 bệnh viện gồm: Bệnh viện Thu dung Điều trị COVID-19 số 8 và 13, Bệnh viện Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đồng hành cùng tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam là các nghệ sĩ trẻ được yêu mến như Lục Huy, Emma Nhất Khanh, Phí Phương Anh, Denis Đặng. Các nghệ sĩ cũng lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu đã nỗ lực hết mình trong công cuộc chống dịch COVID-19 của Việt Nam.

Empty

Đặc biệt, món quà tinh thần - một sản phẩm âm nhạc độc đáo cũng được KTO đầu tư sản xuất và giới thiệu tới đông đảo người dân Việt Nam mang tên ‘Way Back Home’. Way Back Home phiên bản Việt hứa hẹn sẽ trở thành động lực to lớn cổ vũ lực lượng tuyến đầu chiến thắng dịch COVID-19.

Empty

Ông Park Jong Sun- Trưởng Đại diện VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Dịch bệnh COVID-19 đã mang đến rất nhiều khó khăn cho các nền kinh tế trên thế giới trong gần 2 năm qua. Tuy nhiên, với tốc độ triển khai tiêm chủng thần tốc như hiện tại, tôi tin rằng Việt Nam sẽ sớm kiểm soát được hoàn toàn dịch bệnh, từng bước khôi phục nền kinh tế đang trên đà phát triển ổn định những năm gần đây.

Empty

Thông qua chiến dịch Korea Love Box lần này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc hy vọng truyền tải tới người dân Việt Nam lời cổ vũ, động viên tinh thần tích cực nhất trong giai đoạn bắt đầu trở lại cuộc sống “bình thường mới” và Hàn Quốc sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành địa danh du lịch đầu tiên mà du khách Việt Nam lựa chọn đến tham quan sau khi thị trường du lịch được mở cửa trở lại.

Empty

Đặc biệt, năm 2022 sẽ là kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam, do vậy, không chỉ riêng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mà Chính phủ Hàn Quốc cũng rất mong muốn sẽ sớm được cùng Việt Nam tái triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch khi hai quốc gia sẵn sàng mở cửa trở lại. ‘’

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh